Teen Patti Master Download
ઓયે દિકા સાંભળને, તારી સાથે

ઓયે દિકા સાંભળને,
તારી સાથે વાતો કરવાની
મને બહુ મજા આવે છે !!

oye dika sambhal ne,
tari sathe vato karavani
mane bahu maja aaave chhe !!

તારા જ ખયાલ અને તારા

તારા જ ખયાલ
અને તારા જ શમણાં,
સાચું કહું તો હાવી છે
દિલોદિમાગ પર હમણાં !!

tara j khayal
ane tara j shamana,
sachu kahu to havi chhe
dilodimag par hamana !!

કોણ કહે છે પ્રેમ એક

કોણ કહે છે
પ્રેમ એક જ વાર થાય,
હું તો જેટલી વાર તને જોઉં
એટલી વાર થાય છે !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

kon kahe chhe
prem ek j var thay,
hu to jetali var tane jou
etali var thay chhe !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

ગમતું વ્યક્તિ રોજ મળી જાય,

ગમતું વ્યક્તિ
રોજ મળી જાય,
એવી તોફાની ઈચ્છા
એટલે પ્રેમ !!

gamatu vyakti
roj mali jay,
evi tofani ichchha
etale prem !!

ક્યારેક હું સમજી ના શકું

ક્યારેક હું સમજી
ના શકું તો તું કહી દેજે,
ને ક્યારેક હું કહી ના શકું
તો તું સમજી જજે !!

kyarek hu samaji
na shaku to tu kahi deje,
ne kyarek hu kahi na shaku
to tu samaji jaje !!

નામ નહીં લઉં હું તારું,

નામ નહીં
લઉં હું તારું,
પણ પ્રેમ બહુ
કરું છું તને !!

nam nahi
lau hu taru,
pan prem bahu
karu chhu tane !!

સુખમાં સાથે હોઉં કે ના

સુખમાં સાથે
હોઉં કે ના હોઉં,
પણ મુસીબતમાં હું
હંમેશા સાથે હોઈશ !!

sukh ma sathe
hou ke na hou,
pan musibat ma hu
hammesha sathe hoish !!

કેટલા Lucky હોય છે એ

કેટલા Lucky
હોય છે એ લોકો,
જેને પોતાના #Crush
જોડે દરરોજ વાતો
થતી હોય !!

ketala lucky
hoy chhe e loko,
jene potana #crush
jode dararoj vato
thati hoy !!

બસ બે વસ્તુ હું કંટ્રોલ

બસ બે વસ્તુ
હું કંટ્રોલ નથી કરી શકતો,
તને જોયા પછી મારી સ્માઈલ
અને તને મિસ કરતો હોવ
ત્યારે મારા આંસુ !!

bas be vastu
hu control nathi kari shakato,
tane joy pachhi mari smile
ane tane miss karato hov
tyare mara aansu !!

ખબર છે અશક્ય છે તારો

ખબર છે અશક્ય છે
તારો પ્રેમ પામવો,
પણ આ દિલની ચાહત
તો આજે પણ તું જ છે !!

khabar chhe ashaky chhe
taro prem pamavo,
pan aa dil ni chahat
to aaje pan tu j chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.