Teen Patti Master Download
તારા પર મારા સિવાય, બીજા

તારા પર મારા સિવાય,
બીજા કોઈનો હક નથી !!

tara par mara sivay,
bija koino hak nathi !!

અમુક બદનામ સંબંધો પણ, જિંદગીને

અમુક બદનામ
સંબંધો પણ,
જિંદગીને ખુશીઓથી
ભરી દેતા હોય છે !!

amuk badanam
sambandho pan,
jindagine khushiothi
bhari deta hoy chhe !!

દિલ કરે છે તું જ્યાં

દિલ કરે છે
તું જ્યાં પણ હોય,
ત્યાં આવીને ગળે
લગાવી લઉં તને !!

dil kare chhe
tu jya pan hoy,
tya aavine gale
lagavi lau tane !!

સમય ભલે વીતી ગયો પણ

સમય ભલે વીતી ગયો
પણ લાગણીઓ હજુ એ જ છે,
લાખ સંબંધ ભલે નવા બને પણ
તારી જગ્યા તો હજુ એ જ છે !!

samay bhale viti gayo
pan laganio haju e j chhe,
lakh sambandh bhale nava bane pan
tari jagya to haju e j chhe !!

જે વધારે ઝઘડે છે, એ

જે વધારે ઝઘડે છે,
એ Care પણ વધારે
કરે છે !!

je vadhare zaghade chhe,
e care pan vadhare
kare chhe !!

રૂબરૂ મળે ત્યારે બહુ શરમાય

રૂબરૂ મળે
ત્યારે બહુ શરમાય છે,
અને ફોન પર કલાકોના
કલાકો જાય છે !!

rubaru male
tyare bahu sharamay chhe,
ane phone par kalakone
kalako jay chhe !!

નસે નસમાં અનેરો હર્ષ થાય

નસે નસમાં
અનેરો હર્ષ થાય છે,
જ્યારે મારા કાને તારા
શ્વાસનો સ્પર્શ થાય છે !!

nase nas ma
anero harsh thay chhe,
jyare mara kane tara
shvas no sparsh thay chhe !!

તું બસ મારી જ છે

તું બસ મારી જ છે
અને મને ખબર છે કે,
આપણે બંને એકસાથે
મસ્ત જ લાગશું !!

tu bas mari j chhe
ane mane khabar chhe ke,
aapane banne ekasathe
mast j lagashu !!

ઓયે સાંભળને બેટરી, તું આટલી

ઓયે
સાંભળને બેટરી,
તું આટલી બધી મસ્ત કેમ છે !!
😘😘😘😘😘

oye
sambhalane battery,
tu aatali badhi mast kem chhe !!
😘😘😘😘😘

આખું જગ જાણે બે પળ

આખું જગ જાણે
બે પળ માટે રોકાઈ ગયું ,
જયારે સવાર સવારમાં
તમારું મુખડું દેખાઈ ગયું !!

aakhu jag jane
be pal mate rokai gayu,
jayare savar savar ma
tamaru mukhadu dekhai gayu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.