Teen Patti Master Download
કેટલું સારું લાગે જયારે એ

કેટલું સારું
લાગે જયારે એ કહે,
બહુ મારીશ જો મને
છોડીને ગયો તો !!

ketalu saru
lage jayare e kahe,
bahu marish jo mane
chhodine gayo to !!

એક છોકરીના નખરા એ જ

એક છોકરીના
નખરા એ જ ઉઠાવી શકે,
જે તેને ખુબ જ પ્રેમ કરતુ હોય !!

ek chhokarina
nakhara e j uthavi shake,
je tene khub j prem karatu hoy !!

માચીસનું તો ખાલી નામ બદનામ

માચીસનું તો
ખાલી નામ બદનામ છે,
બાકી આગ તો તારું ડીપી
જ લગાડે છે !!

machis nu to
khali nam badanam chhe,
baki aag to taru dipi
j lagade chhe !!

કાશ ભગવાન કબુલ ના કરે

કાશ ભગવાન
કબુલ ના કરે એ દુઆ,
જેમાં મારી સિવાય કોઈ
બીજાએ તને માંગી હોય !!

kash bhagavan
kabul na kare e dua,
jema mari sivay koi
bijae tane mangi hoy !!

તું કહે તો ખરી તને

તું કહે તો ખરી તને
પામવા કયો દરિયો પાર કરું,
તું કહેતી હોય તો સીધી તારા
પાપાને વાત કરું !!

tu kahe to khari tane
pamava kayo dariyo par karu,
tu kaheti hoy to sidhi tara
papane vat karu !!

કોણ કહે છે કે મને

કોણ કહે છે કે મને
શરાબની જરૂર પડે છે,
એક તારી આંખનો નશો જ
કાફી છે મારા માટે !!

kon kahe chhe ke mane
sharab ni jarur pade chhe,
ek tari aankh no nasho j
kafi chhe mara mate !!

હૃદય થાક્યું ને સર્જરી કરવી

હૃદય થાક્યું
ને સર્જરી કરવી પડી,
ત્યાય તારા નામનું જ
બ્લોકેજ નીકળ્યું !!

raday thakyu
ne sarjari karavi padi,
tyay tara nam nu j
blockage nikalyu !!

આવો તો આજીવન સાથી થઈને

આવો તો આજીવન
સાથી થઈને આવજો,
પળ બે પળના મુલાકાતીઓ
અમને પસંદ નથી !!

aavo to aajivan
sathi thaine aavajo,
pal be pal na mulakatio
amane pasand nathi !!

એટલું તો કોઈ કોઈને ચાહી

એટલું તો કોઈ કોઈને
ચાહી પણ ના શકે દુનિયામાં,
જેટલા મેં તમને વિચાર્યા છે !!

etalu to koi koine
chahi pan na shake duniyama,
jetala me tamane vicharya chhe !!

હું આખી દુનિયા સાથે લડી

હું આખી દુનિયા
સાથે લડી લઈશ,
પણ તને મારી જિંદગી
માંથી જવા નહીં દઉ !!

hu akhi duniya
sathe ladi laish,
pan tane mari jindagi
manthi java nahi dau !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.