Teen Patti Master Download
તારી આ Kiss, જાણે Dairy

તારી આ Kiss,
જાણે Dairy Milk !!

tari kiss,
jane dairy milk !!

બસ બે વાતનો ડર રહે

બસ બે
વાતનો ડર રહે છે મને,
એક તારા રડવાનો ને બીજો
તને ખોવાનો !!

bas be
vat no dar rahe chhe mane,
ek tara radavano ne bijo
tane khovano !!

હું નારાજ થઇ જાઉં તો

હું નારાજ થઇ
જાઉં તો તું મનાવી લેજે,
કશું કહ્યા વગર બસ એક
#Kiss કરી લેજે !!

hu naraj thai
jau to tu manavi leje,
kashu kahya vagar bas ek
#kiss kari leje !!

આખો દિવસમાં એકવાર જો તારી

આખો દિવસમાં
એકવાર જો તારી સાથે
વાત ના થાય,
તો દિવસ અધુરો ગયો
હોય એવું લાગે છે !!

aakho divas ma
ekavar jo tari sathe
vat na thay,
to divas adhuro gayo
hoy evu lage chhe !!

મારા દિલમાં 1% Blood છે,

મારા દિલમાં 1% Blood છે,
બાકી 99% તો તું છે દિકા !!

mara dil ma 1% blood chhe,
baki 99% to tu chhe dika !!

કોઈ ગમે એટલી રોકવાની કોશિશ

કોઈ ગમે એટલી
રોકવાની કોશિશ કરે,
લગ્ન તો હું તારી સાથે
કરીને જ રહીશ  !!

koi game etali
rokavani koshish kare,
lagn to hu tari sathe
karine j rahish  !!

મેં પૂછ્યું તું કેમ મને

મેં પૂછ્યું તું કેમ
મને આટલો પ્રેમ કરે છે,
એણે કહ્યું જિંદગી કોને
વ્હાલી ના હોય !!

me puchhyu tu kem
mane aatalo prem kare chhe,
ene kahyu jindagi kone
vhali na hoy !!

મળ્યા પહેલા જ ખોવાનો ડર

મળ્યા પહેલા જ
ખોવાનો ડર લાગે,
આટલો પ્રેમ તો મેં ક્યારેય
ખુદને પણ નથી કર્યો !!

malya pahela j
khovano dar lage,
aatalo prem to me kyarey
khud ne pan nathi karyo !!

ઘાયલ તો ખાલી તારી મીઠી

ઘાયલ તો ખાલી
તારી મીઠી મુસ્કાનથી થાઉં છું,
બાકી આ તલવાર અને બંદુકમાં
એ દમ ક્યાં છે !!

ghayal to khali
tari mithi muskan thi thau chhu,
baki aa talavar ane banduk ma
e dam kya chhe !!

હે કાન્હા વાત એ નથી

હે કાન્હા વાત એ નથી
કે સમય મારો સારો નથી,
પણ માંગી શકું તને એવો
આકાશે તારો નથી !!
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

he kanha vat e nathi
ke samay maro saro nathi,
pan mangi shaku tane evo
aakashe taro nathi !!
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.