Teen Patti Master Download
ગાડી તો અમારા બંનેની અથડાઈ,

ગાડી તો
અમારા બંનેની અથડાઈ,
પણ એકસીડન્ટ અમારા
દિલનું થયું !!

gadi to
amara banneni athadai,
pan accident amara
dil nu thayu !!

સિંગલ રહેવું ખોટું નથી, પણ

સિંગલ
રહેવું ખોટું નથી,
પણ એક સરસ મજાનો
ક્રશ તો હોવો જ જોઈએ
જિંદગીમાં !!

single
rahevu khotu nathi,
pan ek saras majano
crush to hovo j joie
jindagima !!

હાથમાં કાચ મને વાગ્યો હતો,

હાથમાં કાચ
મને વાગ્યો હતો,
પણ આંખમાંથી આંસુ
એના ખરતા હતા !!

hath ma kach
mane vagyo hato,
pan aankh manthi aansu
ena kharata hata !!

તારી નજરને કહે થોડો વિચાર

તારી નજરને
કહે થોડો વિચાર કરે,
આમ આપણી લાગણીનો
પ્રચાર ના કરે !!

tari najar ne
kahe thodo vichar kare,
aam aapani laganino
prachar na kare !!

આંખોમાં જોવું છું તારી તો

આંખોમાં જોવું છું
તારી તો વફાદારી જેવું લાગે છે,
તને હસતી રાખવી હવે મારી
જવાબદારી જેવું લાગે છે !!

aankhoma jovu chhu
tari to vafadari jevu lage chhe,
tane hasati rakhavi have mari
javabadari jevu lage chhe !!

તારો પ્રેમ #જનરેટર જેવો છે,

તારો પ્રેમ
#જનરેટર જેવો છે,
દિલની બધી લાઈટો
ચાલુ કરી દે છે !!

taro prem
#generator jevo chhe,
dil ni badhi light o
chalu kari de chhe !!

મેં કહ્યું તને દરેક શણગાર

મેં કહ્યું તને દરેક
શણગાર શોભે છે એવું કેમ ?
એ બોલી તારી મીઠી નજરનો
કમાલ છે પાગલ !!

me kahyu tane darek
shanagar shobhe chhe evu kem?
e boli tari mithi najar no
kamal chhe pagal !!

તમારા વિશે વિચારીને લખવા બેઠો

તમારા વિશે
વિચારીને લખવા બેઠો આજે,
શાયરી છોડો મારી તો
ડાયરી પણ ખૂટી પડી !!

tamara vishe
vicharine lakhava betho aaje,
shayari chhodo mari to
dayari pan khuti padi !!

તારો પૂરો શણગાર એટલે, તારા

તારો પૂરો
શણગાર એટલે,
તારા વાળમાંથી
નીકળેલી એક લટ !!
😘😘😘😘😘

taro puro
shanagar etale,
tara val manthi
nikaleli ek lat !!
😘😘😘😘😘

તું જ છે મારી દિલવાળી,

તું જ છે
મારી દિલવાળી,
બની જજે જલ્દી
મારી ઘરવાળી !!

tu j chhe
mari dil vali,
bani jaje jaldi
mari gharavali !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.