Teen Patti Master Download
મનુષ્ય થવું એ મારું ભાગ્ય

મનુષ્ય થવું
એ મારું ભાગ્ય છે,
પણ તારું થવું એ
મારું સૌભાગ્ય !!

manushy thavu
e maru bhagy chhe,
pan taru thavu e
maru saubhagy !!

એના પ્રેમમાં કોઈ કમી નથી,

એના પ્રેમમાં
કોઈ કમી નથી,
બસ મારા નખરા જ
થોડા વધારે છે !!

ena prem ma
koi kami nathi,
bas mara nakhara j
thoda vadhare chhe !!

હું તારાથી ગમે એટલો ગુસ્સે

હું તારાથી ગમે
એટલો ગુસ્સે કેમ ના હોઉં,
પણ તને ભુલાવી દેવાનો
વિચાર ક્યારેય નથી કર્યો !!

hu tarathi game
etalo gusse kem na hou,
pan tane bhulavi devano
vichar kyarey nathi karyo !!

ઓયે સાંભળ તારા પ્રેમમાં, મને

ઓયે સાંભળ
તારા પ્રેમમાં,
મને તારી ગુલામી
પણ મંજુર છે !!

oye sambhal
tara prem ma,
mane tari gulami
pan manjur chhe !!

વધારે રાહ નથી જોવાતી યાર,

વધારે રાહ
નથી જોવાતી યાર,
મારે બસ હવે તારું
થવું છે !!

vadhare rah
nathi jovati yar,
mare bas have taru
thavu chhe !!

તું પાલકની ભાજી ને હું

તું પાલકની ભાજી
ને હું પનીરનો પીસ,
કડકડતી આ ઠંડીમાં થઇ
જાય એક #Kiss !!

tu palak ni bhaji
ne hu panir no peas,
kadakadati aa thandima thai
jay ek #kiss !!

મને બધું જ મળી જશે,

મને બધું જ મળી જશે,
જો એક તારો સાથ મળી જશે !!

mane badhu j mali jashe,
jo ek taro sath mali jashe !!

જિંદગીમાં બહુ વાર ખુશ થયો

જિંદગીમાં
બહુ વાર ખુશ થયો છું,
પણ Crush ના Reply ની
ખુશી હજુ બાકી છે !!

jindagima
bahu var khush thayo chhu,
pan crush na reply ni
khushi haju baki chhe !!

ચોકલેટ તો બહુ ખાધી છે

ચોકલેટ તો
બહુ ખાધી છે મેં,
પણ તારા હોઠ જેવી
મીઠી એક પણ
ના લાગી !!

cokalet to
bahu khadhi chhe me,
pan tara hoth jevi
mithi ek pan
na lagi !!

તું વાત ના કરે ત્યારે

તું વાત ના કરે
ત્યારે એવું લાગે છે,
કે જાણે હપ્તે હપ્તે
જીવ જાય છે !!

tu vat na kare
tyare evu lage chhe,
ke jane hapte hapte
jiv jay chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.