Teen Patti Master Download
હવે થાકી ગયો છું આ

હવે થાકી ગયો છું
આ ટોળામાં,
થોડીવાર તો સુવડાવી દે
મને તારા ખોળામાં !!

have thaki gayo chhu
aa tolama,
thodivar to suvadavi de
mane tara kholama !!

તને જરા પણ ખબર નથી,

તને જરા
પણ ખબર નથી,
કે હું તને જોઉં ત્યારે
મારું દિલ કેટલું
જોરથી ધડકે છે !!

tane jara
pan khabar nathi,
ke hu tane jou tyare
maru dil ketalu
jor thi dhadake chhe !!

તને મળવું તો બહુ ગમે

તને મળવું
તો બહુ ગમે છે,
પણ પછી અલગ
થવું ગમતું નથી !!

tane malavu
to bahu game chhe,
pan pachhi alag
thavu gamatu nathi !!

છોકરીઓનો Sleepy Voice, સાંભળવાની મજા

છોકરીઓનો
Sleepy Voice,
સાંભળવાની મજા જ
કંઇક અલગ હોય છે !!

chhokariono
sleepy voice,
sambhalavani maj j
kaik alag hoy chhe !!

લગ્નની તો ખબર નથી, પણ

લગ્નની તો ખબર નથી,
પણ મારો True Love તું છે
અને હંમેશા તું જ રહીશ !!

lagn ni to khabar nathi,
pan maro true love tu chhe
ane hammesha tu j rahish !!

હવે વધારે રાહ નહીં જોઈ

હવે વધારે રાહ
નહીં જોઈ શકાય,
મારે બસ તને
મળવું છે !!

have vadhare rah
nahi joi shakay,
mare bas tane
malavu chhe !!

મને તો ઉઠતાની સાથે જ,

મને તો
ઉઠતાની સાથે જ,
તને હેરાન કરવાનું
ગમે છે !!

mane to
uthatani sathe j,
tane heran karavanu
game chhe !!

ઓયે તું પાતળી ના થતી

ઓયે તું
પાતળી ના થતી હો,
પછી હું Cute Panda
કોને કહીશ !!

oye tu
patali na thati ho,
pachhi hu cute panda
kone kahish !!

આ લોકડાઉનમાં તું જો મારી

આ લોકડાઉનમાં
તું જો મારી સાથે હોત,
તો મને ઘરમાં જરાય
કંટાળો ના આવતો !!

aa lockdown ma
tu jo mari sathe hot,
to mane ghar ma jaray
kantalo na aavato !!

મારા ચહેરા પર તરત Smile

મારા ચહેરા પર
તરત Smile આવી જાય,
જયારે તારી સાથે Chat
ચાલુ થાય !!

mar chahera par
tarat smile aavi jay,
jayare tari sathe chat
chalu thay !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.