Teen Patti Master Download
વાંચી એનું નામ લાગણી આજ

વાંચી એનું નામ લાગણી
આજ મારી સાજી થઇ ગઈ,
ઝલક એની જોઈ આજ
સાંજ મારી તાજી થઇ ગઈ !!

vanchi enu nam lagani
aaj mari saji thai gai,
zalak eni joi aaj
sanj mari taji thai gai !!

હું BEST ના હોવા છતાં,

હું BEST
ના હોવા છતાં,
મને પસંદ કરવા
બદલ આભાર !!

hu best
na hov chhata,
mane pasand karava
badal aabhar !!

મારી લાઈફનો સૌથી મસ્ત દિવસ

મારી લાઈફનો
સૌથી મસ્ત દિવસ હોય,
જે તારી સાથે શરુ અને
તારી સાથે પૂરો થાય !!

mari life no
sauthi mast divas hoy,
je tari sathe sharu ane
tari sathe puro thay !!

લાવ યાદોનો થેલો હું પણ

લાવ યાદોનો થેલો
હું પણ સાન્તા થઇ જાઉં,
લગાડી એને ગળે ફરી
એકદમ ક્લોઝ થઇ જાઉં !!

lav yadono thelo
hu pan santa thai jau,
lagadi ene gale fari
ekadam close thai jau !!

આમ તો હું દોસ્તીથી જ

આમ તો હું
દોસ્તીથી જ ખુશ હતો,
પણ એણે ગળે લગાવીને
વાત વધારી દીધી !!

aam to hu
dostithi j khush hato,
pan ene gale lagavine
vat vadhari didhi !!

મમ્મી પૂછે છે મારા મલકાવાનું

મમ્મી પૂછે છે
મારા મલકાવાનું કારણ,
તું કહે તો તારું નામ
આપી દઉં !!

mummy puchhe chhe
mara malakavanu karan,
tu kahe to taru nam
aapi dau !!

તું મને એટલી ગમે છે,

તું મને એટલી ગમે છે,
કે દિલ કરે છે કે તારા જેવી
બીજી સાત આઠ લઇ આવું !!

tu mane etali game chhe,
ke dil kare chhe ke tara jevi
biji sat aath lai aavu !!

આવ મળીને એટલી વાતો કરીએ,

આવ મળીને
એટલી વાતો કરીએ,
કે વાત લગ્ન સુધી
પહોંચી જાય !!

aav maline
etali vato karie,
ke vat lagn sudhi
pahonchi jay !!

દિલ ખુશ થઇ જાય એવી,

દિલ ખુશ
થઇ જાય એવી,
મસ્ત સ્માઈલ છે તારી !!

dil khush
thai jay evi,
mast smile chhe tari !!

શું તું મારો બનીશ હંમેશા

શું તું મારો
બનીશ હંમેશા માટે ?
કેમ કે તારા વગર મારું
દિલ નથી લાગતું !!
😘😘😘😘😘😘

shu tu maro
banish hammesha mate?
kem ke tara vagar maru
dil nathi lagatu !!
😘😘😘😘😘😘

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.