Teen Patti Master Download
આમ જોઈએ તો ભક્તિમય એવો

આમ જોઈએ
તો ભક્તિમય એવો
શ્રાવણ માસ છે,
ને એમ છતાંયે તારી
અણીયાળી આંખોનો
બહુ ત્રાસ છે !!

aam joie
to bhaktimay evo
shravan mas chhe,
ne em chatanye tari
aniyali aankhono
bahu tras chhe !!

પાંખો નથી છતાં પણ કેવું

પાંખો નથી
છતાં પણ કેવું ઉડે છે,
મન મારું તારી
આસપાસ રહે છે !!

pankho nathi
chhata pan kevu ude chhe,
man maru tari
aasapas rahe chhe !!

મારી દરેક વાત તારા પર

મારી દરેક વાત તારા
પર જ આવીને અટકે છે,
તું જ કહે આનાથી વધારે
પ્રેમ શું છે !!

mari darek vat tara
par j aavine atake chhe,
tu j kahe aanathi vadhare
prem shu chhe !!

ઓયે દિકા તું મારા માટે

ઓયે દિકા તું મારા
માટે કોઈ વ્રત ના કરતી,
મારી ઉંમર કરતા તારી હેલ્થ
વધારે ઈમ્પોર્ટન્ટ છે !!

oye dika tu mara
mate koi vrat na karati,
mari ummar karata tari helth
vadhare important chhe !!

કેટલો માસુમ છે મારો પ્રેમ,

કેટલો માસુમ છે મારો પ્રેમ,
લડું પણ તારાથી છું અને
મરું પણ તારા પર છું !!

ketalo masum chhe maro prem,
ladu pan tarathi chhu ane
maru pan tara par chhu !!

દિલથી સુંદર સ્ત્રીનો મુકાબલો, દુનિયાની

દિલથી સુંદર
સ્ત્રીનો મુકાબલો,
દુનિયાની કોઈ મિસ
વર્લ્ડ નથી કરી શકતી !!

dil thi sundar
strino mukabalo,
duniyani koi miss
world nathi kari shakati !!

મેં જોઈ છે એને, મને

મેં જોઈ છે એને,
મને જોઇને સ્માઈલ કરતા !!

me joi chhe ene,
mane joine smile karata !!

તું મને એટલી ગમે છે,

તું મને
એટલી ગમે છે,
જેટલી જેઠાલાલને
બબીતા ગમે છે !!

tu mane
etali game chhe,
jetali jethalal ne
babita game chhe !!

ક્યાં સુધી આમ રાત્રે એકલો

ક્યાં સુધી આમ
રાત્રે એકલો સુઇશ,
કંપની માટે મને બોલાવી લે !!

kya sudhi aam
ratre ekalo suish,
company mate mane bolavi le !!

જરૂરી નથી મળીને કે જોઇને

જરૂરી નથી મળીને
કે જોઇને જ પ્રેમ થાય,
ક્યારેક ક્યારેક પ્રેમ કોઈની
વાતોથી પણ થઇ જાય છે !!

jaruri nathi maline
ke joine j prem thay,
kyarek kyarek prem koini
vatothi pan thai jay chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.