Teen Patti Master Download
એવી તો કેવી તારી લત

એવી તો કેવી
તારી લત લાગી છે,
આટલું હેરાન કરવા છતાં
છોડી દેવી ગમતી નથી !!

evi to kevi
tari lat lagi chhe,
aatalu heran karava chhata
chhodi devi gamati nathi !!

ખાલી અંદાજ નહીં પૂરી ખાતરી

ખાલી અંદાજ
નહીં પૂરી ખાતરી છે,
તારા વિચારોમાં પણ થોડી
ઘણી મારી હાજરી છે !!

khali andaj
nahi puri khatari chhe,
tara vicharoma pan thodi
ghani mari hajari chhe !!

મિલાવી આવ્યો છું એમની આંખોમાં

મિલાવી આવ્યો છું
એમની આંખોમાં મારી આંખ,
શહેર આખું કહેવા લાગ્યું કે
પીવાનું ઓછું રાખ.

milavi aavyo chhu
emani aankhoma mari aankh,
shaher aakhu kaheva lagyu ke
pivanu ochhu rakh.

મન કરે છે ત્યાં આવીને

મન કરે છે ત્યાં
આવીને તને મળી જાઉં,
બોલવું કંઈ નથી બસ તને
મન ભરીને જોઈ લઉં !!

man kare chhe tya
aavine tane mali jau,
bolavu kai nathi bas tane
man bharine joi lau !!

જિંદગીમાં બીજું કશું મળે ના

જિંદગીમાં બીજું
કશું મળે ના મળે,
એક તારા વગર
મને નહીં ચાલે !!

jindagima biju
kashu male na male,
ek tara vagar
mane nahi chale !!

તને નજર સામે જોઈને, મારું

તને નજર સામે જોઈને,
મારું દિલ ગાર્ડન ગાર્ડન
થઇ જાય છે જાન !!

tane najar same joine,
maru dil garden garden
thai jay chhe jan !!

અર્થ નથી સમજાતો પ્રેમનો, એટલે

અર્થ નથી
સમજાતો પ્રેમનો,
એટલે જ આશિક
થયો છું એમનો !!

arth nathi
samajato prem no,
etale j aashik
thayo chhu em no !!

એક છોકરો ખાલી એની મનપસંદ

એક છોકરો ખાલી એની
મનપસંદ છોકરી માટે જ,
પોતાને બદલે છે !!

ek chhokaro khali eni
manapasand chhokari mate j,
potane badale chhe !!

મારી જિંદગીમાં એ ક્ષણ અણમોલ

મારી જિંદગીમાં
એ ક્ષણ અણમોલ છે,
જે ક્ષણે તું મને મળી હતી !!

mari jindagima
e kshan anamol chhe,
je kshane tu mane mali hati !!

તું મને પ્રેમ કરે ના

તું મને પ્રેમ કરે ના કરે
એ તારી Choice છે,
પણ હું તને જ પ્રેમ કરીશ
એ મારી Choice છે !!

tu mane prem kare na kare
e tari choice chhe,
pan hu tane j prem karish
e mari choice chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.