Teen Patti Master Download
મારી જિંદગીની વાતો થાય અને

મારી જિંદગીની
વાતો થાય અને એમાં
તારું નામ ના લેવાય,
એ તો મારી જિંદગીની
બેઈજ્જતી થઇ કહેવાય !!

mari jindagini
vato thay ane ema
taru nam na levay,
e to mari jindagini
beijjati thai kahevay !!

તે ભલે મને રડાવ્યો જ

તે ભલે મને
રડાવ્યો જ છે હંમેશા,
પણ આ દિલ તને હસતી જ
જોવા માંગે છે !!

te bhale mane
radavyo j chhe hammesha,
pan aa dil tane hasati j
jova mange chhe !!

મારે તો એવી સાસુ જોઈએ,

મારે તો
એવી સાસુ જોઈએ,
જે એના છોકરાંથી વધારે
મને પ્રેમ કરે !!

mare to
evi sasu joie,
je ena chhokarathi vadhare
mane prem kare !!

જાનું, બાબુ, સોના કેવામાં એ

જાનું, બાબુ, સોના
કેવામાં એ મજા ક્યાં,
જે મજા તને મારી
પત્ની કહેવામાં છે !!

janu, babu, sona
kevama e maja kya,
je maja tane mari
patni kahevama chhe !!

ઘણીવાર તને જોઇને મન થાય

ઘણીવાર
તને જોઇને મન થાય છે,
કે તને ચોકલેટ સમ્જી ને
ખાઈ જાઉં !!

ghanivar
tane joine man thay chhe,
ke tane chocolate samji ne
khai jau !!

શું કામ સુગંધ શોધું હું

શું કામ
સુગંધ શોધું હું ફૂલોમાં,
મહેક કંઈ ઓછી નથી તારા
નામની મહેંદીમાં !!

shu kam
sugandh shodhu hu fuloma,
mahek kai ochhi nathi tara
nam ni mahendima !!

જરા આંખ નમાવીને હા કરી

જરા આંખ
નમાવીને હા કરી ગઈ,
એક હરણી જુઓ સાવજનો
શિકાર કરી ગઈ !!

jara aankh
namavine ha kari gai,
ek harani juo savaj no
shikar kari gai !!

બસ તારી એક મુલાકાતથી, મારા

બસ તારી
એક મુલાકાતથી,
મારા સપનાને નવી
રાહ મળી ગઈ !!

bas tari
ek mulakat thi,
mara sapanane navi
rah mali gai !!

દિવસ હોય કે રાત સારું

દિવસ હોય કે રાત
સારું નથી લાગતું,
જ્યાં સુધી તારી જોડે
ના થાય વાત !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

divas hoy ke rat
saru nathi lagatu,
jya sudhi tari jode
na thay vat !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

છેક આત્મા સુધી સ્પર્શ કર્યો

છેક આત્મા સુધી
સ્પર્શ કર્યો છે મને,
એમ ક્યાંથી ભૂલી
જવાનો હું તને !!

chek aatma sudhi
sparsh karyo chhe mane,
em kyanthi bhuli
javano hu tane !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.