Teen Patti Master Download
તારું આમ પાછું વળીને જોવું,

તારું આમ
પાછું વળીને જોવું,
ઘસડીને લઇ જાય છે
મને અતીતમાં !!

taru aam
pachhu valine jovu,
ghasadine lai jay chhe
mane atit ma !!

અધૂરા સ્વપ્નને કિનારો મળી જશે,

અધૂરા સ્વપ્નને
કિનારો મળી જશે,
જયારે હાથ તારો મારા
હાથને મળી જશે !!

adhura svapn ne
kinaro mali jashe,
jayare hath taro mara
hath ne mali jashe !!

અમે ધારી નહોતી એવી અણધારી

અમે ધારી નહોતી
એવી અણધારી કરી લીધી,
અજાણી આંખડીએ ચોટ
ગોઝારી કરી દીધી !!

ame dhari nahoti
evi anadhari kari lidhi,
ajani aankhadie chot
gozari kari didhi !!

મારા માટે તું એટલે, દિવાળી

મારા માટે તું એટલે,
દિવાળી સાથે આવતું
નવું વર્ષ !!

mara mate tu etale,
diwali sathe aavatu
navu varsh !!

તારા હસવાનું કારણ બનવા માંગુ

તારા હસવાનું
કારણ બનવા માંગુ છું,
બસ હું ખાલી તને એટલું જ
કહેવા માંગુ છું !!

taraa hasavanu
karan banava mangu chhu,
bas hu khali tane etalu j
kaheva mangu chhu !!

જેને આપણે Love કરતા હોય,

જેને આપણે
Love કરતા હોય,
એને હેરાન કરવાની મજા જ
કંઇક અલગ હોય છે !!

jene aapane
love karata hoy,
ene heran karavani maja j
kaik alag hoy chhe !!

ઓયે દિકા આજકાલ ગરમી બહુ

ઓયે દિકા આજકાલ
ગરમી બહુ વધી ગઈ છે,
ચાલને આપણે બંને
એકસાથે નાહવા જઈએ !!

oye dika ajakal
garami bahu vadhi gai chhe,
chal ne aapane banne
eksathe nahava jaie !!

શોધવા બેસું તો કેટલાયે કારણ

શોધવા બેસું તો કેટલાયે
કારણ મળે તને ચાહવાના,
પણ સાચું કહું તો કારણ વગર
જ તને ચાહવાનું ગમે છે !!

sodhava besu to ketalaye
karan male tane chahavana,
pan sachu kahu to karan vagar
j tane chahavanu game chhe !!

હું તારા ડીપી એટલા ધ્યાનથી

હું તારા ડીપી
એટલા ધ્યાનથી જોવું છું,
જેટલા ધ્યાનથી થર્ડ અમ્પાયર
રીવ્યુ જોવે છે !!

hu tara dp
etala dhyanathi jovu chhu,
jetala dhyan thi thrid empire
review jove chhe !!

હું ત્યાં પણ માત્ર તને

હું ત્યાં પણ
માત્ર તને જ માંગુ છું,
જ્યાં લોકો પોતાની
ખુશીઓ માંગે છે !!

hu tya pan
matr tane j mangu chhu,
jya loko potani
khushio mange chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.