Teen Patti Master Download
એ ખુશીઓનો અહેસાસ જ કંઇક

એ ખુશીઓનો
અહેસાસ જ કંઇક અલગ છે,
જે ખાલી તારો એક મેસેજ
વાંચવાથી મળે છે !!

e khushiono
ahesas j kaik alag chhe,
je khali taro ek message
vanchavathi male chhe !!

હું તો રોજ તને ભૂલવા

હું તો રોજ
તને ભૂલવા માંગુ છું,
પણ મમ્મી દરરોજ બદામ
ખવડાવી દે છે !!

hu to roj
tane bhulav mangu chhu,
pan mummy dararoj badam
khavadavi de chhe !!

પોતાને ઉદાસ કરીને પણ, એને

પોતાને
ઉદાસ કરીને પણ,
એને ખુશ રાખો એ
જ સાચો પ્રેમ !!

potane
udas karine pan,
ene khush rakho e
j sacho prem !!

માથાને ચૂમી લઉં હું અને

માથાને ચૂમી લઉં હું
અને તારા વાળ વિખેરાઈ જાય,
ક્યાંક એ પળોની રાહ જોવામાં
આ જિંદગી ના વીતી જાય !!

mathane chumi lau hu
ane tara val vikherai jay,
kyank e paloni rah jovama
jindagi na viti jay !!

મને ખબર છે કે બ્રહ્માંડના

મને ખબર છે કે બ્રહ્માંડના
ચાંદ પર જીવન શક્ય નથી,
પણ મારા ધરતીના ચાંદ
જોડે તો શક્ય જ છે ને !!
😘😘😘😘😘😘😘

mane khabar chhe ke brahmand na
chand par jivan shaky nathi,
pan mara dharatina chand
jode to shaky j chhe ne !!
😘😘😘😘😘😘😘

દિલ ના દરવાજા મા હેન્ડલ

દિલ ના દરવાજા મા
હેન્ડલ ના હોય સાહેબ,
એ તો પ્રેમ ની બારી ખખડાવો
ત્યારે જ અંદર થી ખુલે !!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

dil na daravaja ma
hendal na hoy saheb,
e to prem ni bari khakhadavo
tyare j andar thi khule !!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ગુસ્સો મને બધા કરતા વધારે

ગુસ્સો મને બધા કરતા
વધારે આવે છે એ તું જાણે છે,
બસ તારા પર હજુ કાઢ્યો
નથી એ જ મારો પ્રેમ છે !!

gusso mane badha karata
vadhare aave chhe e tu jane chhe,
bas tara par haju kadhyo
nathi e j maro prem chhe !!

મને પસંદ કરો ના કરો

મને પસંદ કરો ના કરો
એ તમારા પર છે,
અમને તો તમે ગમો છો
ને ગમતા રહેશો !!

mane pasand karo na karo
e tamara par chhe,
amane to tame gamo chho
ne gamata rahesho !!

ખબર નહીં એના ચુંબનમાં શું

ખબર નહીં એના
ચુંબનમાં શું રાઝ હતો,
લાગે છે તેના બે હોઠ જ
મારો ઇલાજ હતો !!

khabar nahi ena
chumban ma shu raz hato,
lage chhe tena be hoth j
maro ilaj hato !!

વ્યક્ત કરતા નથી આવડતું મને,

વ્યક્ત કરતા
નથી આવડતું મને,
એનો મતલબ એવો તો
જરાય નથી કે પ્રેમ કરતા
નથી આવડતું મને !!

vyakt karata
nathi aavadatu mane,
eno matalab evo to
jaray nathi ke prem karata
nathi aavadatu mane !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.