Teen Patti Master Download
અચ્છા સાંભળો, પરેશાન તો નથી

અચ્છા સાંભળો,
પરેશાન તો નથી થઇ ગયા ને
તમે મારી વાતોથી !!

achcha sambhalo,
pareshan to nathi thai gaya ne
tame mari vatothi !!

ચાલ ને એક સાથે નહાઈએ,

ચાલ ને
એક સાથે નહાઈએ,
એમ કરીને થોડું પાણી
બચાવીએ !!

chal ne
ek sathe nahaie,
em karine thodu pani
bachavie !!

હું હંમેશા માટે તારી બાહોમાં

હું હંમેશા માટે તારી
બાહોમાં રહેવા માંગુ છું,
જ્યાં તું મને ટાઈટ પકડી
રાખે અને મુકે જ નહીં !!

hu hammesha mate tari
bahoma raheva mangu chhu,
jya tu mane tait pakadi
rakhe ane muke j nahi !!

હજારો રાતોમાં એક રાત થાય

હજારો રાતોમાં
એક રાત થાય છે,
બહુ ખુશી મળે છે
જયારે તારી સાથે
વાત થાય છે !!

hajaro ratoma
ek rat thay chhe,
bahu khushi male chhe
jayare tari sathe
vat thay chhe !!

ભીડ તો બહાર છે, ભીતર

ભીડ તો બહાર છે,
ભીતર તો તું એક જ છે !!

bhid to bahar chhe,
bhitar to tu ek j chhe !!

તું જયારે પણ મારા પર

તું જયારે પણ
મારા પર ગુસ્સો કરે છે,
મને તારા પર ઢગલો પ્રેમ
આવી જાય છે !!

tu jayare pan
mara par gusso kare chhe,
mane tara par dhagalo prem
aavi jay chhe !!

બસ તું ખુશ, એટલે હું

બસ તું ખુશ,
એટલે હું પણ ખુશ !!
😍😍😍😍😍

bas tu khush,
etale hu pan khush !!
😍😍😍😍😍

ઊંઘને કહી દો આજે થોડી

ઊંઘને કહી દો
આજે થોડી મોડી આવે,
કોઈએ બહુ પ્રેમથી કહ્યું છે
કે રાત્રે વાત કરીશ
તારી સાથે !!

ungh ne kahi do
aaje thodi modi aave,
koie bahu prem thi kahyu chhe
ke ratre vat karish
tari sathe !!

તારી જગ્યા કોઈ ના લઇ

તારી જગ્યા
કોઈ ના લઇ શકે,
કેમ કે તારા જેવું બીજું
કોઈ છે જ નહીં !!

tari jagya
koi na lai shake,
kem ke tara jevu biju
koi chhe j nahi !!

" ચા " મુક સાઈડમાં,

" ચા " મુક સાઈડમાં,
ચાલ થોડો રોમાન્સ
કરી લઈએ !!
😍😍😍😍😍😍

" cha" muk said ma,
chal thodo romance
kari laie !!
😍😍😍😍😍😍

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.