Teen Patti Master Download
હંમેશા બસ તારો સાથ હોય,

હંમેશા બસ
તારો સાથ હોય,
પછી ભલે દુઃખ
હજાર હોય !!

hammesha bas
taro sath hoy,
pachhi bhale dukh
hajar hoy !!

ખાલી તારી એક Like માટેની

ખાલી તારી એક Like
માટેની આ રકઝક છે,
બાકી કામતો અમારે
પણ ભરચક છે !!
😍😍😍😍😍😍😍

khali tari ek like
mateni aa rakzak chhe,
baki kam to amare
pan bharchak chhe !!
😍😍😍😍😍😍😍

અર્થ નથી સમજાતો પ્રેમનો, એટલે

અર્થ નથી
સમજાતો પ્રેમનો,
એટલે જ આશિક
થયો છું એમનો !!

arth nathi
samajato prem no,
etale j aashik
thayo chhu emano !!

બ્રેકઅપ જેવા શબ્દો તો લફરા

બ્રેકઅપ જેવા શબ્દો
તો લફરા હોય ત્યાં હોય,
બાકી પ્રેમ તો અનંત છે
અને રહેશે !!

breakup jeva shabdo
to lafara hoy tya hoy,
baki prem to anant chhe
ane raheshe !!

તું મારી જ અને હું

તું મારી જ અને
હું પણ તારો જ છું,
આપને હંમેશા સાથે
જ રહીશું !!

tu mari j ane
hu pan taro j chhu,
aapane hammesha sathe
j rahishu !!

ખબર નહીં મારા જીવનમાં એ

ખબર નહીં મારા જીવનમાં
એ દિવસ ક્યારે આવશે,
જ્યારે તું કહીશ કે તમે નહીં
જમો તો હું પણ નહીં જમું !!

khabar nahi mara jivan ma
e divas kyare aavashe,
jyare tu kahish ke tame nahi
jamo to hu pan nahi jamu !!

એક દિવસ એવો પણ આવશે

એક દિવસ
એવો પણ આવશે પગલી,
જ્યારે મારા નામની મહેંદી
તારા હાથમાં હશે !!
😘😘😘😘😘

ek divas
evo pan aavashe pagali,
jyare mara nam ni mahendi
tara hath ma hashe !!
😘😘😘😘😘

તમે બસ મારી પાસે રહો,

તમે બસ
મારી પાસે રહો,
મારે બીજું કંઈ
નથી જોઈતું !!

tame bas
mari pase raho,
mare biju kai
nathi joitu !!

થોડી નાદાન થોડી શૈતાન, હવે

થોડી નાદાન
થોડી શૈતાન,
હવે જેવી પણ છું
તારી જ છું જાન !!

thodi nadan
thodi shaitan,
have jevi pan chhu
tari j chhu jan !!

તું ખાલી હા તો પાડ,

તું ખાલી હા તો પાડ,
ગર્લફ્રેન્ડ તો શું હું તને મારી
વાઈફ બનાવવાની હિંમત
રાખું છું !!

tu khali ha to pad,
girlfriend to shu hu tane mari
wife banavavani himmat
rakhu chhu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.