Teen Patti Master Download
ઓયે પાગલ હવે તો દઈ

ઓયે પાગલ
હવે તો દઈ જા એક Kiss,
મારું દિલ પણ કરે છે તને
બહુ Miss !!

oye pagal
have to dai ja ek kiss,
maru dil pan kare chhe tane
bahu miss !!

મારી આ નાની એવી આંખોમાં,

મારી આ
નાની એવી આંખોમાં,
આપણા પ્રેમના સપના
બહુ મોટા મોટા છે !!

mari aa
nani evi aankhoma,
aapana prem na sapana
bahu mota mota chhe !!

ચાલને લગ્ન કરી લઈએ, ઠંડી

ચાલને લગ્ન કરી લઈએ,
ઠંડી ખુબ વધી ગઈ છે !!

chalne lagn kari laie,
thandi khub vadhi gai chhe !!

આજીવન કેદ કરી લે મને

આજીવન કેદ કરી લે
મને તારા દિલમાં પગલી,
તારી સાથે કરેલો પ્રેમનો
ગુનો મને કબુલ છે !!

aajivan ked kari le
mane tara dil ma pagali,
tari sathe karelo prem no
guno mane kabul chhe !!

બધા જ દુઃખોની સારામાં સારી

બધા જ દુઃખોની
સારામાં સારી દવા એટલે,
કોઈ ખાસ વ્યક્તિ સાથે પસાર
કરેલો થોડોક સમય !!

badha j dukhoni
sarama sari dava etale,
koi khas vyakti sathe pasar
karelo thodok samay !!

હું એને મળવા માટે દુવા

હું એને મળવા
માટે દુવા શા માટે માંગુ,
આંખો બંધ કરતા જ જેનો ચહેરો
નજર સામે આવે છે !!

hu ene malava
mate duva sha mate mangu,
aankho bandh karata j jeno chahero
najar same aave chhe !!

તમને કરેલી એ છેલ્લી #hug,

તમને કરેલી
એ છેલ્લી #hug,
આજ પણ યાદ છે મને !!

tamane kareli
e chhelli #hug,
aaj pan yad chhe mane !!

પૂછતો રહું છું દિલને મારા,

પૂછતો રહું છું
દિલને મારા,
ક્યારે મળશે એ
તને ચાહવા વાળી !!

puchhato rahu chhu
dil ne mara,
kyare malashe e
tane chahava vali !!

મારા હૃદયમાં કોઈ દિવસ મતદાન

મારા હૃદયમાં કોઈ દિવસ
મતદાન નહીં થાય દીકું,
ત્યાં આગલા વર્ષે પણ
તમે જ બિનહરીફ ચૂંટાશો !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

mara raday ma koi divas
matadan nahi thay diku,
tya aagala varshe pan
tame j binaharif chutasho !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

વફાદારીનો સાચો મતલબ એ લોકોને

વફાદારીનો સાચો
મતલબ એ લોકોને પૂછો,
જે વર્ષો સુધી કોઈ એકને
જ પ્રેમ કરે છે !!

vafadarino sacho
matalab e lokone puchho,
je varsho sudhi koi ek ne
j prem kare chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.