Teen Patti Master Download
મારી જિંદગીનું સૌથી મોટું જુઠ

મારી જિંદગીનું
સૌથી મોટું જુઠ કે હું
તને પ્રેમ નથી કરતો,
અને સૌથી મોટું સત્ય
કે હું તને મારાથી પણ
વધુ પ્રેમ કરું છું !!

mari jindaginu
sauthi motu juth ke hu
tane prem nathi karato,
ane sauthi motu saty
ke hu tane marathi pan
vadhu prem karu chhu !!

એ મારા વગર રહી નથી

એ મારા વગર
રહી નથી શકતી,
બસ એ જ વાત એ
કહી નથી શકતી !!

e mara vagar
rahi nathi shakati,
bas e j vat e
kahi nathi shakati !!

આંખો બંધ કરુ અને ચહેરો

આંખો બંધ કરુ
અને ચહેરો તારો હોય,
શ્વાસ તું લે ને ધબકારા
મારા હોય!!

aankho bandh karu
ane chahero taro hoy,
shvas tu le ne dhabakara
mara hoy !!

Public વચ્ચે પણ પ્રેમ કરી

Public વચ્ચે
પણ પ્રેમ કરી શકે,
મારે કોઈ એવો લાઈફ
પાર્ટનર જોઈએ !!

public vachche
pan prem kari shake,
mare koi evo life
partner joie !!

મારી માટે તું ખાસ છે,

મારી માટે તું ખાસ છે,
કોઈ ટાઈમપાસ નહીં !!

mari mate tu khas chhe,
koi time pass nahi !!

ગુસ્સો કરીશ અને મનાવી પણ

ગુસ્સો કરીશ
અને મનાવી પણ લઈશ,
હેરાન કરીશ પણ ક્યારેય
છોડીશ નહીં !!

gusso karish
ane manavi pan laish,
heran karish pan kyarey
chhodish nahi !!

એ ખુશીની વાત જ ના

એ ખુશીની
વાત જ ના પૂછો સાહેબ,
જયારે મનગમતું વ્યક્તિ
અચાનક મળી જાય !!

e khushini
vat j na puchho saheb,
jayare managamatu vyakti
achanak mali jay !!

સવારે ઉઠતા જ જેને જોવાનું

સવારે ઉઠતા જ
જેને જોવાનું મન થાય,
એ પ્રેમ છે તું મારા માટે !!

savare uthata j
jene jovanu man thay,
e prem chhe tu mara mate !!

એક તારી સાથે હોવાથી, જિંદગી

એક તારી સાથે હોવાથી,
જિંદગી જિંદગી લાગે છે !!

ek tari sathe hovathi,
jindagi jindagi lage chhe !!

મારે તો બસ એટલું જ

મારે તો બસ
એટલું જ કહેવું છે,
કે તારી બાહોમાં મારે
હંમેશા રહેવું છે !!

mare to bas
etalu j kahevu chhe,
ke tari bahoma mare
hammesha rahevu chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.