Teen Patti Master Download
સવાર સવારમાં તારો એક કોલ

સવાર સવારમાં
તારો એક કોલ આવી જાય,
તો મારો આખો દિવસ મસ્ત
વીતી જાય !!

savar savar ma
taro ek call aavi jay,
to maro aakho divas mast
viti jay !!

BYE કહ્યા પછી પણ કલાકો

BYE કહ્યા પછી પણ
કલાકો વાતો થઇ રહી છે,
તો સમજી લ્યો પ્રેમની
શરૂઆત થઇ ચુકી છે !!

bye kahya pachhi pan
kalako vato thai rahi chhe,
to samaji lyo prem ni
sharuat thai chuki chhe !!

પાગલ થઇ ગયો છું હું

પાગલ થઇ ગયો છું
હું તારા પ્રેમમાં,
મને તારા દિલમાં Admit
કરી લે પ્લીઝ !!

pagal thai gayo chhu
hu tara prem ma,
mane tara dil ma admit
kari le please !!

એ આવશે નહીં તો પણ

એ આવશે નહીં તો પણ
હજુ એમનો Wait કરું છું,
One Side જ સમજી લો પણ
હું એને હજુ પ્રેમ કરું છું !!

e aavashe nahi to pan
haju emano wait karu chhu,
one side j samaji lo pan
hu ene haju prem karu chhu !!

ઓયે પાગલ સાંભળ, તું છે

ઓયે પાગલ સાંભળ,
તું છે ને મારી આ Life નું
સૌથી ખાસ વ્યક્તિ છો !!

oye pagal sambhal,
tu chhe ne mari aa life nu
sauthi khas vyakti chho !!

છોકરીઓને એવા છોકરા બહુ ગમે,

છોકરીઓને
એવા છોકરા બહુ ગમે,
જે એની નાની નાની
વાતોમાં Care કરે !!

chhokarione
eva chhokara bahu game,
je eni nani nani
vatoma chre kare !!

દિલમાં જે હતું તે બધું

દિલમાં જે હતું
તે બધું કહી નાખ્યું,
હવે એ છે એ બસ
તું અને તારો પ્રેમ !!

dil ma je hatu
te badhu kahi nakhyu,
have e chhe e bas
tu ane taro prem !!

ઓયે પાગલ ઠંડીમાં તું તારી

ઓયે પાગલ
ઠંડીમાં તું તારી તબિયતનું
ધ્યાન રાખ્યા કર,
કેમ કે પછી મારું ક્યાંય
મન નથી લાગતું !!

oye pagal
thandima tu tari tabiyat nu
dhyan rakhya kar,
kem ke pachhi maru kyany
man nathi lagatu !!

ઝગડો કરી લે પણ વાત

ઝગડો કરી લે
પણ વાત કર હવે,
વળગીને ગળે સ્નેહથી
બાથ ભર હવે !!

zagado kari le
pan vat kar have,
valagine gale sneh thi
bath bhar have !!

મારા દિલની ચાહત કાલે પણ

મારા દિલની ચાહત
કાલે પણ તું જ હતી,
અને આજે પણ તું જ છે !!

mara dil ni chahat
kale pan tu j hati,
ane aaje pan tu j chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.