Teen Patti Master Download
મારી હર એક રચનાનો છંદ

મારી હર એક
રચનાનો છંદ એટલે તું,
હું તો છું બેરંગ મારો
રંગ એટલે તું !!

mari har ek
rachanano chhand etale tu,
hu to chhu berang maro
rang etale tu !!

મને મારાથી નહીં તારાથી સૌ

મને મારાથી નહીં
તારાથી સૌ ઓળખે છે,
મને હું ઓળખું છું
તેથી વધુ તું ઓળખે છે !!

mane marathi nahi
tarathi sau olakhe chhe,
mane hu olakhu chhu
tethi vadhu tu olakhe chhe !!

કાશ ક્યારેક એવું પણ બને,

કાશ ક્યારેક
એવું પણ બને,
કે હું તારા સપનામાં
ખોવાયેલો હોય,
અને તું આવીને એને
હકીકત બનાવે !!

kash kyarek
evu pan bane,
ke hu tara sapanama
khovayelo hoy,
ane tu aavine ene
hakikat banave !!

એકડા પાછળ બગડો હોય, પ્રેમ

એકડા પાછળ
બગડો હોય,
પ્રેમ હોય ત્યાં જ
ઝગડો હોય !!

ekada pachhal
bagado hoy,
prem hoy tya j
zagado hoy !!

ફરિયાદ આવી છે ધબકારાની કે

ફરિયાદ આવી છે
ધબકારાની કે કોણ છે,
એવું બીજું કે જે મારી સાથે
ધબક્યા કરે છે !!

fariyad aavi chhe
dhabakarani ke kon chhe,
evu biju ke je mari sathe
dhabakya kare chhe !!

તારો મીઠો અવાજ, મારું પસંદગીનું

તારો મીઠો અવાજ,
મારું પસંદગીનું
મ્યુઝીક છે !!

taro mitho avaj,
maru pasandaginu
music chhe !!

કેવી મજાની એ સોનેરી સાંજ

કેવી મજાની
એ સોનેરી સાંજ હતી,
જયારે એણે કહ્યું મારી તો
પહેલેથી જ હા હતી !!

kevi majani
e soneri sanj hati,
jayare ene kahyu mari to
pahelethi j ha hati !!

દિલ તો એના પર ત્યારે

દિલ તો એના પર
ત્યારે જ પાગલ થઇ ગયું હતું,
જ્યારે એ બોલી Lover નહીં
Wife બનાવવી હોય તો કેજે !!

dil to ena par
tyare j pagal thai gayu hatu,
jyare e boli lover nahi
wife banavavi hoy to keje !!

તું એવી છે જેવી હું

તું એવી છે
જેવી હું ઈચ્છતો હતો,
હવે મને એવો બનાવી દે
જેવો તું ઈચ્છે છે !!

tu evi chhe
jevi hu ichchhato hato,
have mane evo banavi de
jevo tu ichchhe chhe !!

મારા દુઃખનું કારણ કોઈપણ હોય,

મારા દુઃખનું
કારણ કોઈપણ હોય,
મારા સુખનું કારણ માત્ર
તમે જ છો !!

mara dukh nu
karan koipan hoy,
mara sukh nu karan matr
tame j chho !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.