Teen Patti Master Download
મારો ફેવરીટ નશો તારા હોઠનો

મારો ફેવરીટ નશો
તારા હોઠનો છે,
જ્યાં સુધી ના મળે
મજા નથી આવતી !!

maro favourite nasho
tara hoth no chhe,
jya sudhi na male
maja nathi aavati !!

બે શબ્દોનો સંસાર મારો, એક

બે શબ્દોનો સંસાર મારો,
એક તું અને એક પ્રેમ તારો !!

be shabdono sansar maro,
ek tu ane ek prem taro !!

ગમે તે કર, મારે તો

ગમે તે કર,
મારે તો લગ્ન
તારી સાથે જ કરવા છે !!

game te kar,
mare to lagn
tari sathe j karava chhe !!

બાંધી દેવું છે મારા દિલને

બાંધી દેવું છે
મારા દિલને દોરડાથી,
કમબખ્ત રોજ
તને મળવાની જીદ કરે છે !!

bandhi devu chhe
mara dil ne doradathi,
kamabakht roj
tane malavani jid kare chhe !!

બસ એક તમે મારા થઇ

બસ એક
તમે મારા થઇ જાઓ,
બાકી બધું હું સંભાળી લઈશ !!

bas ek
tame mara thai jao,
baki badhu hu sambhali laish !!

મળવું ના મળવું એ હશે

મળવું ના મળવું એ
હશે કદાચ કિસ્મતના હાથમાં,
પણ તને ચાહવું એ મારા હાથમાં છે !!

malavu na malavu e
hashe kadach kismat na hath ma,
pan tane chahavu e mara hath ma chhe !!

કલાકો સુધી વાંચવા છતાં કોઈ

કલાકો સુધી વાંચવા છતાં
કોઈ પુસ્તક અધૂરું રહી જાય,
ને પલભરમાં જ તારા નયનો
કેટકેટલું કહી જાય !!

kalako sudhi vanchava chhata
koi pustak adhuru rahi jay,
ne palabhar ma j tara nayano
ketaketalu kahi jay !!

બહુ ખરાબ છું ને હું ?

બહુ ખરાબ છું ને હું ?
દુવા કરજે કે મારા લગ્ન
તારી સાથે થઇ જાય !!

bahu kharab chhu ne hu?
duva karaje ke mara lagn
tari sathe thai jay !!

ઓયે દીકુ તને જોઇને મનમાં

ઓયે દીકુ તને જોઇને
મનમાં એવું થાય છે,
કે તારા વાળને સાઈડમાં કરીને
બે-ત્રણ Kiss કરી લઉં !!

oye diku tane joine
man ma evu thay chhe,
ke tara val ne said ma karine
be-tran kiss kari lau !!

ગમતી વ્યક્તિ સાથેની, ૩ કલાક

ગમતી વ્યક્તિ સાથેની,
૩ કલાક પણ ૩ મિનીટ
જેવી લાગે છે !!

gamati vyakti satheni,
3 kalak pan 3 minute
jevi lage chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.