Teen Patti Master Download
હું બોલું નહીં છતાં તું

હું બોલું નહીં
છતાં તું સમજી જાય છે,
એટલે જ મારી જાન
તું મને બહુ ગમે છે !!

hu bolu nahi
chhata tu samaji jay chhe,
etale j mari jan
tu mane bahu game chhe !!

એક જ પ્રાર્થના હું હંમેશા

એક જ પ્રાર્થના
હું હંમેશા કરતો હોવ છું,
ક્યારેક તું પણ મને માંગી લે
તારી પ્રાર્થનામાં !!

ek j prarthana
hu hammesha karato hov chhu,
kyarek tu pan mane mangi le
tari prarthanama !!

એક દિવસ હું આપણા બાળકોને

એક દિવસ હું
આપણા બાળકોને કહીશ,
કે તારી મમ્મી રોજ મારી
#પોસ્ટને લાઈક કરતી હતી !!

ek divas hu
aapana balakone kahish,
ke tari mummy roj mari
#post ne like karati hati !!

વિશ્વાસ ના આવતો તો પૂછી

વિશ્વાસ ના આવતો
તો પૂછી જો ભગવાનને,
તારાથી વધારે જો એની
પાસે કંઈ માંગ્યું હોય તો !!

vishvas na aavato
to puchhi jo bhagavan ne,
tarathi vadhare jo eni
pase kai mangyu hoy to !!

સવાલ એમનો બસ એ જ

સવાલ એમનો બસ એ જ
હતો કે ચા કેટલી મીઠી કરું,
ને મારાથી કહેવાય ગયું કે બસ
એક ઘૂંટ તમે પી ને આપી દો !!

saval emano bas e j
hato ke cha ketali mithi karu,
ne marathi kahevay gayu ke bas
ek ghunt tame pi ne aapi do !!

ખબર નહીં હોઠથી હોઠ કેવી

ખબર નહીં
હોઠથી હોઠ કેવી રીતે
લગાડી લેતા હશે લોકો,
મારી તો આંખો પણ
તારી આંખો સાથે મળી
જાય તો હોશ નથી રહેતો !!

khabar nahi
hoth thi hoth kevi rite
lagadi leta hashe loko,
mari to aankho pan
tari aankho sathe mali
jay to hosh nathi raheto !!

"ચા"ના કપ જેવો નશો છે

"ચા"ના કપ જેવો
નશો છે એનામાં,
સવાર પડે ને તલબ
જાગી જાય છે !!

"cha"na cup jevo
nasho chhe enama,
savar pade ne talab
jagi jay chhe !!

નાદાન છે એ પાગલ કોઈ

નાદાન છે એ પાગલ
કોઈ સમજાવો એને,
વાત ના કરીએ તો પ્રેમ
ઓછો ના થઇ જાય !!

nadan chhe e pagal
koi samajavo ene,
vat na karie to prem
ochho na thai jay !!

મને તારા ઉપવાસની નહીં સાથની

મને તારા ઉપવાસની નહીં
સાથની જરૂર છે,
તું સાથે હોઈશ તો હું હંમેશા
સુખી અને ખુશ રહીશ !!

mane tara upavas ni nahi
sath ni jarur chhe,
tu sathe hoish to hu hammesha
sukhi ane khush rahish !!

તું એકવાર માફી માંગી તો

તું એકવાર
માફી માંગી તો જો,
હું ગળે ના લગાવી
લઉં તો કહેજે !!

tu ekavar
mafi mangi to jo,
hu gale na lagavi
lau to kaheje !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.