Teen Patti Master Download
હું સમય પર વિશ્વાસ નથી

હું સમય પર
વિશ્વાસ નથી કરતો,
ચાલ ને આજે જ
લગ્ન કરી લઈએ !!

hu samay par
vishvas nathi karato,
chal ne aaje j
lagn kari laie !!

બસ Reply સમયસર આપી દે,

બસ Reply
સમયસર આપી દે,
હું સમજી જઈશ કે
તું મને બહુ પ્રેમ કરે છે !!

bas reply
samayasar aapi de,
hu samaji jaish ke
tu mane bahu prem kare chhe !!

તારો સાથ ભરપુર માણી લઉં

તારો સાથ
ભરપુર માણી લઉં છું,
તને ક્યાં ક્યાં તલ છે
એ પણ જાણી લઉં છું !!

taro sath
bharapur mani lau chhu,
tane kya kya tal chhe
e pan jani lau chhu !!

ચિંતા તો થાય જ ને

ચિંતા તો
થાય જ ને દિકા,
તું ખાલી પ્રેમ નહીં
જાન છો મારી !!

chinta to
thay j ne dika,
tu khali prem nahi
jan chho mari !!

સપનામાં તો રોજ ચાલ્યા આવો

સપનામાં તો રોજ
ચાલ્યા આવો છો,
મારી WIFE બનીને
ક્યારે આવો છો !!

sapanama to roj
chalya aavo chho,
mari wife banine
kyare aavo chho !!

આજે રવિવારની રજા છે, એટલે

આજે રવિવારની રજા છે,
એટલે મારે Extra
Kiss જોઇશે !!

aaje ravivar ni raj chhe,
etale mare extra
kiss joishe !!

હું તો એવું ઈચ્છું છું,

હું તો એવું ઈચ્છું છું,
કે મારા દિવસની શરૂઆત અને
અંત તારી કિસથી થાય !!

hu to evu ichchhu chhu,
ke mara divas ni sharuat ane
ant tari kiss thi thay !!

તારી Care કરવી એ, મારી

તારી Care કરવી એ,
મારી Duty નહીં મારો
Love છે !!

tari care karavi e,
mari duty nahi maro
love chhe !!

છોડી દેજે એનો સાથ, જો

છોડી દેજે એનો સાથ,
જો જોઈતો હોય તારા
હાથમાં મારો હાથ !!

chhodi deje eno sath,
jo joito hoy tara
hath ma maro hath !!

ચાંદ તો કહી દઉં તને

ચાંદ તો કહી દઉં તને
એમાં કોઈ મોટી વાત નથી,
પણ બધા તને આખી રાત
જુએ એ મને મંજુર નથી !!

chand to kahi dau tane
ema koi moti vat nathi,
pan badha tane aakhi rat
jue e mane manjur nathi !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.