Teen Patti Master Download
ભગવાન આપણને બંનેને, ક્યારેય અલગ

ભગવાન
આપણને બંનેને,
ક્યારેય અલગ ના કરે !!

bhagavan
aapan ne bannene,
kyarey alag na kare !!

એ Bye ની વાત જ

એ Bye ની વાત જ
કંઇક અલગ હોય છે,
જે બોલ્યા પછી પણ
Chat ચાલુ રહેતી હોય !!

e bye ni vat j
kaik alag hoy chhe,
je bolya pachhi pan
chat chalu raheti hoy !!

ફક્ત તારો મેસેજ, મારી આ

ફક્ત તારો મેસેજ,
મારી આ મોર્નિંગ ને
ગુડ બનાવે છે !!

fakt taro message,
mari aa morning ne
good banave chhe !!

આખી દુનિયા ફરી લીધી મેં,

આખી દુનિયા ફરી લીધી મેં,
પણ તારા જેવી પાગલ
ક્યાય ના જોઈ !!

aakhi duniya fari lidhi me,
pan tara jevi pagal
kyay na joi !!

છોકરીઓ એ છોકરા સાથે આંખો

છોકરીઓ એ છોકરા સાથે
આંખો નથી મિલાવી શકતી,
જેને એ પ્રેમ કરતી હોય છે !!

chhokario e chhokara sathe
aankho nathi milavi shakati,
jene e prem karati hoy chhe !!

બહુ બધો પ્રેમ મારો એને

બહુ બધો પ્રેમ મારો
એને બોઝ લાગતો હતો,
પણ દેવા મને હજુ એ પ્રેમ
પણ ઓછો લાગતો હતો !!

bahu badho prem maro
ene boz lagato hato,
pan deva mane haju e prem
pan ochho lagato hato !!

માત્ર પ્રેમ નહીં, જિંદગી છે

માત્ર પ્રેમ નહીં,
જિંદગી છે તું મારી !!

matr prem nahi,
jindagi chhe tu mari !!

હું અને ફક્ત તું છે,

હું અને ફક્ત તું છે,
પછી કશુંય નથી
તોય શું છે !!

hu ane fakt tu chhe,
pachhi kashuy nathi
toy shu chhe !!

તું કહેવાવાળા બહુ છે, તમે

તું કહેવાવાળા બહુ છે,
તમે કહેવાવાળી
તું એક જ છે !!

tu kahevavala bahu chhe,
tame kahevavali
tu ek j chhe !!

સાચી લવ સ્ટોરી તો, દોસ્તી

સાચી લવ સ્ટોરી તો,
દોસ્તી પછી જ ચાલુ થાય !!

sachi love story to,
dosti pachhi j chalu thay !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.