Teen Patti Master Download
છોકરીઓને સૌથી વધારે એ છોકરો

છોકરીઓને સૌથી વધારે
એ છોકરો પસંદ આવે,
જે એના પર ક્યારેય
શક નથી કરતો !!

chhokarione sauthi vadhare
e chhokaro pasand aave,
je ena par kyarey
shak nathi karato !!

કાલની ભાંગનો નશો પણ ઉતરી

કાલની ભાંગનો
નશો પણ ઉતરી ગયો,
એક તારો નશો છે
જે ઉતારવાનું નામ
નથી લેતો !!

kalani bhangno
nasho pan utari gayo,
ek taro nasho chhe
je utaravanu nam
nathi leto !!

ઇજાજત હોય તો તારું નામ

ઇજાજત હોય તો
તારું નામ કહી દઉં દીકુ,
મારા ઘરવાળા કહે છે કે તારા
પર કોઈ ચુડેલનો સાયો છે !!

ijajat hoy to
taru nam kahi dau diku,
mar gharavala kahe chhe ke tara
par koi chudelno sayo chhe !!

તે મારી જિંદગીમાં ઇત્રની જેમ

તે મારી જિંદગીમાં
ઇત્રની જેમ આવીને,
મહેકાવી દીધી છે
જિંદગી મારી !!

te mari jindagima
itr ni jem aavine,
mahekavi didhi chhe
jindagi mari !!

કંઈ નથી કહ્યું મેં તારા

કંઈ નથી કહ્યું મેં તારા વિશે,
પણ શું કરું લોકો તારો ચહેરો
મારી આંખોમાં જોઈ લે છે.

kai nathi kahyu me tara vishe,
pan shu karu loko taro chahero
mari aankhoma joi le chhe.

દુર જવાનું વિચારી પણ ના

દુર જવાનું
વિચારી પણ ના શકું,
કેમ કે જયારે કોઈ ના હતું
ત્યારે એક તમે જ હતા !!

dur javanu
vichari pan na shaku,
kem ke jayare koi na hatu
tyare ek tame j hata !!

સાચો પ્રેમ તો કાનુડાએ કર્યો

સાચો પ્રેમ તો
કાનુડાએ કર્યો હતો,
1600 ગોપીઓ હોવા છતાં
એક માત્રરાધા માટે જ
તરસતો હતો !!

sacho prem to
kanudae karyo hato,
1600 gopio hova chhata
ek matraradha mate j
tarasato hato !!

શું ફાયદો મારા નારાજ થવાનો,

શું ફાયદો
મારા નારાજ થવાનો,
જેની એક સ્માઈલ પર
હું પીગળી જાઉં છું !!

shu fayado
mara naraj thavano,
jeni ek smile par
hu pigali jau chhu !!

દિલ કરે છે કે ત્યાં

દિલ કરે છે કે
ત્યાં આવીને તને મળી લઉં,
બોલવું કંઈ નથી બસ મન
ભરીને જોઈ લઉં !!

dil kare chhe ke
tya aavine tane mali lau,
bolavu kai nathi bas man
bharine joi lau !!

તારી આંખો પણ ગજબની છે,

તારી આંખો
પણ ગજબની છે,
મનમાં છે બેહદ પ્રેમ અને
જતાવે છે કે પ્રેમ નથી !!

tari aankho
pan gajabni chhe,
man ma chhe behad prem ane
jatave chhe ke prem nathi !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.