Teen Patti Master Download
એ રોજ કોફી પીનાર છોકરી,

એ રોજ કોફી
પીનાર છોકરી,
મારી ચાહ હતી !!

e roj coffee
pinar chhokari,
mari chah hati !!

ભલે હું અમીર નથી, પણ

ભલે હું અમીર નથી,
પણ તારા સપના પુરા કરવા
આખી જિંદગી મહેનત કરીશ !!

bhale hu amir nathi,
pan tara sapana pura karava
aakhi jindagi mahenat karish !!

તારા પર તો ખાલી, મારો

તારા પર તો ખાલી,
મારો જ હક છે !!

tara par to khali,
maro j hak chhe !!

ઓયે દિકા તારું મને મળવું

ઓયે દિકા તારું
મને મળવું એટલે,
કાળજાળ ગરમીમાં
ધોધમાર વરસાદ !!

oye dika taru
mane malavu etale,
kalajal garamima
dhodhamar varasad !!

કોઈ સંબંધ પૂછે આપણો તો

કોઈ સંબંધ પૂછે
આપણો તો કહી દેજે,
એ બોયફ્રેન્ડ નહીં
હસબંડ છે મારો !!

koi sambandh puchhe
aapano to kahi deje,
e boyfriend nahi
husband chhe maro !!

ઘણા દિવસ થઇ ગયા એ

ઘણા દિવસ થઇ ગયા
એ પાગલને મળીને,
દિલ કરે છે એની પાસે જઈને
જોરથી Hug કરી લઉં !!

ghana divas thai gaya
e pagalne maline,
dil kare chhe eni pase jaine
jorthi hug kari lau !!

કપડા ઉતારવાની આ પરંપરામાં, હું

કપડા ઉતારવાની
આ પરંપરામાં,
હું તને દુપટ્ટો ગિફ્ટમાં
આપવા માંગુ છું !!

kapada utaravani
aa paramparama,
hu tane dupatto gift ma
aapava mangu chhu !!

નથી કોઈ મુલાકાત કે નથી

નથી કોઈ મુલાકાત
કે નથી કોઈ વાત,
છતાં એ નખરાળી દિલ પર
કબ્જો કરી બેઠી છે !!

nathi koi mulakat
ke nathi koi vat,
chhata e nakharali dil par
kabjo kari bethi chhe !!

તારું ધ્યાન રાખવા ભગવાને મને

તારું ધ્યાન રાખવા
ભગવાને મને બનાવ્યો છે,
તું મોજ કર દિકુ હું છું ને
તારી સાથે હંમેશા !!

taru dhyan rakhava
bhagavane mane banavyo chhe,
tu moj kar diku hu chhu ne
tari sathe hammesha !!

બે શહેર વચ્ચેના અંતરની શું

બે શહેર
વચ્ચેના અંતરની શું કિંમત,
જયારે બે હૃદય એકબીજાથી
વફાદાર હોય !!

be shaher
vachchena antarni shu kimmat,
jayare be raday ekabijathi
vafadar hoy !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.