Teen Patti Master Download
મને છોડીને જવું એટલું સહેલું

મને છોડીને જવું
એટલું સહેલું હોત,
તો Bye કહ્યા પછી
આટલી વાતો ના હોત !!

mane chhodine javu
etalu sahelu hot,
to bye kahya pachhi
aatali vato na hot !!

એનાથી વધારે પ્રેમ તમને કોઈ

એનાથી વધારે પ્રેમ
તમને કોઈ નહીં કરી શકે,
જે તમને પામવા માટે ખુબ
રડ્યું હોય !!

enathi vadhare prem
tamane koi nahi kari shake,
je tamane pamava mate khub
radyu hoy !!

મને હેરાન કરવા જ, ભગવાને

મને હેરાન કરવા જ,
ભગવાને તને બનાવી છે !!
😍😍😍😍😍😍

mane heran karava j,
bhagavane tane banavi chhe !!
😍😍😍😍😍😍

કઈ રીતે કહું કે તારાથી

કઈ રીતે કહું
કે તારાથી પ્રેમ નથી,
મારા માટે તો પ્રેમનો
મતલબ જ તું છે !!

kai rite kahu
ke tarathi prem nathi,
mara mate to premno
matalab j tu chhe !!

બસ તારી આ મીઠી સ્માઈલ

બસ તારી આ
મીઠી સ્માઈલ જોઇને જ,
હું મારા અડધા દુઃખ
ભૂલી જાઉં છું !!

bas tari aa
mithi smile joine j,
hu mara adadha dukh
bhuli jau chhu !!

મારું બસ એક એવું સપનું

મારું બસ એક એવું સપનું છે,
કે હું બકવાસ કર્યા કરું અને કોઈ
મને ચુચાપ સાંભળ્યા કરે !!

maru bas ek evu sapanu chhe,
ke hu bakavas karya karu ane koi
mane chuchap sambhalya kare !!

મને મળે તેના કરતા સુખ

મને મળે તેના કરતા
સુખ તને વધુ મળે,
તને મળે તેના કરતા
દુઃખ મને વધુ મળે !!

mane male tena karata
sukh tane vadhu male,
tane male tena karata
dukh mane vadhu male !!

દીપિકા કરતા પણ સુંદર લાગશે,

દીપિકા કરતા
પણ સુંદર લાગશે,
જયારે મારી ઢીંગલી
મારી દુલ્હન બનશે !!

dipika karata
pan sundar lagashe,
jayare mari dhingali
mari dulhan banashe !!

તું જો ખુશ, તો બસ

તું જો ખુશ,
તો બસ તારી ખુશી
માટે હું ખુશ !!

tu jo khush,
to bas tari khushi
mate hu khush !!

કદાચ તું પૂછે શું જોયે

કદાચ તું પૂછે
શું જોયે છે તને..?
હું હાથ પકડું અને
કહી દવ ખાલી તું જ !!
😘😘😘😘😘😘😘

kadach tu puchhe
shu joye chhe tane..?
hu hath pakadu ane
kahi dav khali tu j !!
😘😘😘😘😘😘😘

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.