Teen Patti Master Download
રાતે આકાશ તરફ જોઈને બસ

રાતે આકાશ તરફ
જોઈને બસ એમજ વિચારું,
ક્યારે તારો તૂટે ને તને માંગું !!

rate aakash taraf
joine bas emaj vicharu,
kyare taro tute ne tane mangu !!

આંગળી મુક તો અનલોક થશે,

આંગળી મુક
તો અનલોક થશે,
તારી ફિંગરપ્રિન્ટને
ઓળખે છે મારું હૃદય !!

aangali muk
to unlock thashe,
tari fingarprint ne
olakhe chhe maru raday !!

આ દુનિયામાં કોઈક તો તમને

આ દુનિયામાં
કોઈક તો તમને પણ,
છુપાઈ છુપાઈને પ્રેમ
કરતુ જ હશે !!

aa duniyama
koik to tamane pan,
chhupai chhupaine prem
karatu j hashe !!

ખબર નહીં ક્યારે આવશે એ

ખબર નહીં ક્યારે
આવશે એ દિવસ,
જયારે આપણે રાત
દિવસ સાથે હોઈશું !!

khabar nahi kyare
aavashe e divas,
jayare aapane rat
divas sathe hoishu !!

તારી બાહોમાં જે સુકુન છે,

તારી બાહોમાં જે સુકુન છે,
એવું બીજે ક્યાંય નથી !!

tari bahoma je sukun chhe,
evu bije kyany nathi !!

ક્યારે પુરા થશે આ મારા

ક્યારે પુરા થશે
આ મારા ખ્વાબ,
હું તું અને એક
રોમાન્ટિક રાત !!

kyare pura thashe
aa mara khvab,
hu tu ane ek
romantic rat !!

તારા પર ગુસ્સો એમ જ

તારા પર ગુસ્સો
એમ જ નથી કરતો હું,
પ્રેમ એટલો કરું છું ને કે તને
હેરાન કરવાનું મન
થઇ જાય છે !!

tara par gusso
em j nathi karato hu,
prem etalo karu chhu ne ke tane
heran karavanu man
thai jay chhe !!

12 વાગ્યા પછી જેની સાથે

12 વાગ્યા પછી જેની
સાથે તમે Chat કરો છો,
એ કંઇક Special હોય છે
આપણા માટે !!

12 vagya pachhi jeni
sathe tame chat karo chho,
e kaik special hoy chhe
aapana mate !!

બહુ Cute હોય છે એ

બહુ Cute હોય છે
એ Couple,
જ્યાં પ્રેમની સાથે દોસ્તી
પણ હોય છે !!

bahu cute hoy chhe
e couple,
jya premni sathe dosti
pan hoy chhe !!

તારા સિવાય બીજાનો કઈ રીતે

તારા સિવાય
બીજાનો કઈ રીતે થઇ જાઉં,
તું જ વિચાર કે છે કોઈ બીજું
તારા જેવું ?

tara sivay
bijano kai rite thai jau,
tu j vichar ke chhe koi biju
tara jevu?

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.