Teen Patti Master Download
તારી સાથે ઘણીબધી વાતો કરવી

તારી સાથે
ઘણીબધી વાતો કરવી છે,
તું આવજે એક આખી
જિંદગી લઈને !!

tari sathe
ghanibadhi vato karavi chhe,
tu aavaje ek aakhi
jindagi laine !!

કંઇક તો વિચાર્યું હશે ભગવાને

કંઇક તો વિચાર્યું હશે
ભગવાને તારા અને મારા માટે,
બાકી આટલી મોટી દુનિયામાં
તું એક જ કેમ મળી મને !!

kaik to vicharyu hashe
bhagavane tara ane mara mate,
baki aatali moti duniyama
tu ek j kem mali mane !!

કેટલું નજીકથી ઓળખતું હશે એ

કેટલું નજીકથી ઓળખતું
હશે એ માણસ મને,
જેણે મને હસતા જોઇને
પૂછી લીધું તું દુખી કેમ છે !!

ketalu najikthi olakhatu
hashe e manas mane,
jene mane hasata joine
puchhi lidhu tu dukhi kem chhe !!

આંસુ એકલા બેસીને ના પીવાય,

આંસુ એકલા
બેસીને ના પીવાય,
લાવ એમાં મારો પણ
ભાગ છે !!

aansu ekala
besine na pivay,
lav ema maro pan
bhag chhe !!

શું એવું ના થઇ શકે

શું એવું
ના થઇ શકે જાન,
હું કંઈજ ના બોલું અને
તું બધું જ સમજી જાય !!

shu evu
na thai shake jan,
hu kaij na bolu ane
tu badhu j samaji jay !!

આંખ ખોલું ને સામે તું

આંખ ખોલું
ને સામે તું હોય,
આનાથી વિશેષ નજરાણું
બીજું શું હોય !!
😍😍😍😍😍😍😍

aankh kholu
ne same tu hoy,
aanathi vishesh najaranu
biju shu hoy !!
😍😍😍😍😍😍😍

જો તું દિલથી મારો છે,

જો તું દિલથી મારો છે,
તો બસ એક તું જ કાફી છે.

jo tu dilthi maro chhe,
to bas ek tu j kafi chhe.

તું મને સારી કે ખરાબ

તું મને સારી કે
ખરાબ નથી લાગતી,
તું મને બસ મારી લાગે છે !!

tu mane sari ke
kharab nathi lagati,
tu mane bas mari lage chhe !!

તું જો હા પાડે તો,

તું જો હા પાડે તો,
આ ઠંડીમાં પણ તારી સાથે
મોર્નિંગ વોક કરવા આવી શકું !!

tu jo ha pade to,
aa thandima pan tari sathe
morning woke karava aavi shaku !!

મળ્યા વગર પણ મને આટલો

મળ્યા વગર પણ
મને આટલો પ્રેમ કરે છે,
ખરેખર તારી આ વાત
મને બહુ ગમે છે !!

malya vagar pan
mane atalo prem kare chhe,
kharekhar tari aa vat
mane bahu game chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.