Teen Patti Master Download
આજકાલ સાચો હમસફર મળવો મુશ્કેલ

આજકાલ સાચો
હમસફર મળવો મુશ્કેલ છે,
પણ હું નસીબદાર છું કે
તમે મને મળ્યા !!

aajakal sacho
hamasafar malavo muskel chhe,
pan hu nasibadar chhu ke
tame mane malya !!

વાત ભલે ના થતી હોય

વાત ભલે
ના થતી હોય એમની સાથે,
પણ એ વ્યક્તિ આજે પણ
મારા માટે ખાસ છે !!

vat bhale
na thati hoy emani sathe,
pan e vyakti aaje pan
mara mate khas chhe !!

બધી છોકરીઓ સુંદર જ હોય

બધી છોકરીઓ
સુંદર જ હોય છે,
પણ આપણા ગુજરાતની
છોકરીઓની તો વાત
જ અલગ છે !!

badhi chhokario
sundar j hoy chhe,
pan aapana gujarat ni
chhokarioni to vat
j alag chhe !!

સુવા માટે ઓશીકું નહીં, મારે

સુવા માટે
ઓશીકું નહીં,
મારે તો બસ
તું જ જોઈએ !!

suva mate
oshiku nahi,
mare to bas
tu j joie !!

તારી સાથે જે પણ સમય

તારી સાથે
જે પણ સમય વિતાવ્યો છે,
ને એ તું બીજા પાસે જઈને
પણ Miss કરીશ !!

tari sathe
je pan samay vitavyo chhe,
ne e tu bija pase jaine
pan miss karish !!

આમ તો આ Lockdown મને

આમ તો આ Lockdown
મને પસંદ નથી,
પણ તારા દિલમાં હંમેશા માટે
Lockdown થવાનું મંજુર છે મને !!

am to lockdown
mane pasand nathi,
pan tara dilma hammesha mate
lockdown thavanu manjur chhe mane !!

રોજ સવારે આંખના કેટલાય અરમાન

રોજ સવારે આંખના
કેટલાય અરમાન ભાંગુ છું,
બસ તું મળી જાય એક
એવું વરદાન માંગુ છું !!

roj savare aankhana
ketalay araman bhangu chhu,
bas tu mali jay ek
evu varadan mangu chhu !!

અમુક લોકો એટલા સ્પેશિયલ હોય

અમુક લોકો
એટલા સ્પેશિયલ હોય છે,
એમના થી ખાલી પાંચ મીનીટની
વાત પણ આપણો દિવસ
બનાવી દે છે !!

amuk loko
etala special hoy chhe,
emana thi khali panch minute ni
vat pan aapano divas
banavi de chhe !!

એવા બેવફા નથી અમે કે

એવા બેવફા નથી અમે કે
તને ભૂલી જઈએ ગાંડી,
ચુપ રહેવાવાળા હંમેશા
પ્રેમ વધારે કરતા હોય છે !!

eva bevaf nathi ame ke
tane bhuli jaie gandi,
chup rahevavala hammesha
prem vadhare karata hoy chhe !!

જો પ્રેમ સાચો હશે, તો

જો પ્રેમ સાચો હશે,
તો એક દિવસ દરેક કબીરને
એની પ્રીતિ જરૂર મળશે !!

jo prem sacho hashe,
to ek divas darek kabirne
eni priti jarur malashe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.