Teen Patti Master Download
એક સુંદર પ્રાકૃતિક જગ્યા પર

એક સુંદર પ્રાકૃતિક
જગ્યા પર તારી સાથે કલાકો
વિતાવવાની ઈચ્છા છે !!

ek sundar prakrutik
jagya par tari sathe kalako
vitavavani ichchha chhe !!

બહુ લકી હોય છે એ

બહુ લકી હોય છે
એ બોયફ્રેન્ડ જેની ગર્લફ્રેન્ડ
એને હસબન્ડ કહીને બોલાવે છે !!

bahu lucky hoy chhe
e boyfriend jeni girlfriend
ene husband kahine bolave chhe !!

મારે બીજું કશું જ નથી

મારે બીજું કશું જ
નથી જોઈતું તમારી પાસેથી,
તમે બસ મારા છો અને
મારા જ રહેજો !!

mare biju kashun j
nathi joitu tamari pasethi,
tame bas mara chho ane
mara j rahejo !!

જયારે હક બનતો હોય એને

જયારે હક બનતો
હોય એને હેરાન કરવાનો,
ત્યારે એને સતાવવાની મજા
કંઈક અલગ જ હોય છે !!

jayare hak banato
hoy ene heran karavano,
tyare ene satavavani maja
kaik alag j hoy chhe !!

જયારે પણ મારો મોબાઈલ વાઈબ્રેટ

જયારે પણ મારો
મોબાઈલ વાઈબ્રેટ થાય,
મને આશા હોય છે કે એ
મેસેજ તારો હોય !!

jayare pan maro
mobile vibrate thay,
mane aasha hoy chhe ke e
message taro hoy !!

બહુ બેચેન હોય છે નજર

બહુ બેચેન
હોય છે નજર મારી,
એક તને જોવા !!

bahu bechen
hoy chhe najar mari,
ek tane jova !!

દુનિયા ગમે તેવી હોય પણ

દુનિયા ગમે તેવી હોય
પણ તારા હોવાથી એ બેહદ
ખુબસુરત લાગે છે !!

duniya game tevi hoy
pan tara hovathi e behad
khubasurat lage chhe !!

તારી એટલી આદત પડી ગઈ

તારી એટલી આદત
પડી ગઈ છે કે રાત્રે સુવા કરતા
વધારે તારી સાથે વાત કરવી
ગમે છે મને !!

tari etali aadat
padi gai chhe ke ratre suva karata
vadhare tari sathe vaat karavi
game chhe mane !!

દિલ એ આપણું સૌથી મોટું

દિલ એ આપણું
સૌથી મોટું હથિયાર છે,
જો એ ડરતું નથી તો આ દુનિયા
તમારાથી ચોક્કસ ડરશે !!

dil e apanu
sauthi motu hathiyar chhe,
jo e daratu nathi to aa duniya
tamarathi chokkas darashe !!

છોડી જવાના લાખ કારણો હોવા

છોડી જવાના
લાખ કારણો હોવા છતાં,
સાથે રહેવાનું એક કારણ શોધી
લેવું એ સાચો પ્રેમ છે !!

chhodi javana
lakh karano hova chhata,
sathe rahevanu ek karan shodhi
levu e sacho prem chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.