Teen Patti Master Download
મને તો તને ગર્લફ્રેન્ડ કહેવા

મને તો તને
ગર્લફ્રેન્ડ કહેવા કરતા,
વાઈફ કહેવી વધુ ગમે છે !!

mane to tane
girl friend kaheva karata,
wife kahevi vadhu game chhe !!

સાદગીને પ્રેમ કરી શકે તો

સાદગીને પ્રેમ
કરી શકે તો કહેજે,
માનું છું કે ચહેરો કંઈ
ખાસ નથી મારો !!

sadagine prem
kari shake to kaheje,
manu chhu ke chahero kai
khas nathi maro !!

કેટલાક સંબંધો સાત ફેરા લીધા

કેટલાક સંબંધો
સાત ફેરા લીધા વિના પણ
એકબીજાના હોય છે !!

ketalak sambandho
sat fera lidha vina pan
ekabijana hoy chhe !!

GIRLFRIEND જો LOYAL હોય તો

GIRLFRIEND જો
LOYAL હોય તો એની CARE
કરવામાં શરમ શેની !!

girlfriend jo
loyal hoy to eni care
karavam sharam sheni !!

જયારે તમે નું તું થાય,

જયારે તમે નું તું થાય,
ત્યારે LIKE નું LOVE થાય !!

jayare tame nu tu thay,
tyare like nu love thay !!

બહુ નાદાન છું હું, બેહદ

બહુ નાદાન છું હું,
બેહદ પ્રેમ સિવાય બીજું
કશું નથી આવડતું મને !!

bahu nadan chhu hu,
behad prem sivay biju
kashun nathi avadatu mane !!

એકવાર તારો આ હાથ પકડી

એકવાર તારો આ
હાથ પકડી લીધા પછી,
છોડવાનો કોઈ સવાલ જ
ઉભો નથી થતો !!

ekavar taro aa
hath pakadi lidha pachhi,
chhodavano koi saval j
ubho nathi thato !!

કદાચ હું તને ક્યારેય સમજાવી

કદાચ હું તને ક્યારેય
સમજાવી નહીં શકું કે હું તને
કેટલો પ્રેમ કરું છું પણ મારી આ
આંખો જિંદગીભર એ વાતનો
જવાબ આપતી રહેશે !!

kadach hu tane kyarey
samajavi nahi shaku ke hu tane
ketalo prem karu chhu pan mari aa
ankho jindagibhar e vatano
javab apati raheshe !!

હમસફર જો ઈજ્જત અને પ્રેમ

હમસફર જો ઈજ્જત
અને પ્રેમ કરવા વાળો હોય
તો એની સામે લાખો કરોડોની
દોલત પણ ઝાંખી પડે !!

hamasafar jo ijjat
ane prem karava valo hoy
to eni same lakho karodoni
dolat pan zankhi pade !!

મનગમતી વ્યક્તિને સતત જોતા રહેવાની

મનગમતી વ્યક્તિને
સતત જોતા રહેવાની મજા
કંઇક અલગ જ હોય છે !!

managamati vyaktine
satat jota rahevani maja
kaik alag j hoy chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.