Teen Patti Master Download
વર્ષો પછી હજુયે એવું જ

વર્ષો પછી
હજુયે એવું જ લાગે છે,
નજર તારી આજે પણ
મને વાગે છે !!

varsho pachhi
hajuye evu j lage chhe,
najar tari aaje pan
mane vage chhe !!

ખબર નહીં એવું તો શું

ખબર નહીં
એવું તો શું છે તારામાં,
જયારે પણ તું મારી પાસે
હોય છે ત્યારે તારાથી દુર
જવાનું મન જ નથી થતું !!

khabar nahi
evu to shu chhe tarama,
jayare pan tu mari pase
hoy chhe tyare tarathi dur
javanu man j nathi thatu !!

લઇ મારું નામ મને ધિક્કારે

લઇ મારું નામ
મને ધિક્કારે તો છે,
પણ ખુશી એ વાતની છે
કે મને વિચારે તો છે !!

lai maru nam
mane dhikkare to chhe,
pan khushi e vat ni chhe
ke mane vichare to chhe !!

ખબર નહીં એ દિવસ ક્યારે

ખબર નહીં
એ દિવસ ક્યારે આવશે,
જયારે તું મને ગળે લગાવીને
કહીશ કે બસ બહુ થયું હવે
લઇ જા તારા ઘરે !!
😘😘😘😘😘😘

khabar nahi
e divas kyare aavashe,
jayare tu mane gale lagavine
kahish ke bas bahu thayu have
lai ja tara ghare !!
😘😘😘😘😘😘

કોલેજમાં પાછલી બેન્ચે બેસું તો

કોલેજમાં પાછલી બેન્ચે બેસું
તો ઠોઠ ના સમજી લઈશ દીકુ,
બસ છુપાઈને તારા ગાલના
ખાડા જોવાની ટેવ પડી ગઈ છે !!

college ma pachhali benche besu
to thoth na samaji laish diku,
bas chhupaine tara gal na
khada jovani tev padi gai chhe !!

મારી ઈચ્છા છે કે મને

મારી ઈચ્છા છે
કે મને તું જ જોઈએ,
ના કોઈ તારા સિવાય અને
ના કોઈ તારા જેવું !!

mari ichchha chhe
ke mane tu j joie,
na koi tara sivay ane
na koi tara jevu !!

એની ચુડીઓની ખનક હું કેમ

એની ચુડીઓની
ખનક હું કેમ ભૂલી શકું,
જે માત્ર મારા માટે જ
ખનકતી હતી !!

eni chudioni
khanak hu kem bhuli shaku,
je matr mara mate j
khanakati hati !!

દીકુ ! હું તને જેટલો પ્રેમ

દીકુ ! હું તને
જેટલો પ્રેમ કરું છું,
એટલો પ્રેમ તો જેઠાલાલ
પણ નહીં કરતા હોય
બબીતાને !!

diku! hu tane
jetalo prem karu chhu,
etalo prem to jethalal
pan nahi karata hoy
babitane !!

તું મને પ્રેમ પીરસીને જો

તું મને પ્રેમ પીરસીને જો
તો ખ્યાલ આવી જશે,
કે કેટલો ભૂખ્યો છું
હું તારા પ્રેમ માટે !!
😘😘😘😘😘

tu mane prem pirasine jo
to khyal aavi jashe,
ke ketalo bhukhyo chhu
hu tara prem mate !!
😘😘😘😘😘

શંકા હોય તો કોરા કાગળ

શંકા હોય તો
કોરા કાગળ પર લખી દવ,
કાબુમાં નહીં રહી શકે તું
મને મળ્યા પછી !!

sanka hoy to
kora kagal par lakhi dav,
kabuma nahi rahi shake tu
mane malya pachhi !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.