Teen Patti Master Download
નિભાવી લઈશું એકબીજાને તું હિંમત

નિભાવી લઈશું
એકબીજાને તું હિંમત તો કર,
આજ નહીં તો કાલ મનાવી
લઈશું તારા પપ્પાને !!

nibhavi laishu
ekabijane tu himmat to kar,
aaj nahi to kal manavi
laishu tara pappane !!

મારી શાયરીમાં તારું નામ નથી

મારી શાયરીમાં
તારું નામ નથી હોતું,
પણ એની શરૂઆત
તારાથી જ થાય છે !!

mari shayarima
taru nam nathi hotu,
pan eni sharuat
tarathi j thay chhe !!

હવે તો મારું બસ એક

હવે તો મારું
બસ એક જ સપનું છે,
તને મારી દુલ્હનના
રૂપમાં જોવાનું !!
😘😘😘😘😘

have to maru
bas ek j sapanu chhe,
tane mari dulhan na
rup ma jovanu !!
😘😘😘😘😘

મને નથી ખબર કે હું

મને નથી ખબર કે
હું તમારા માટે શું છું,
પણ તમે તો મારા માટે
મારી જિંદગી છો !!
😘😘😘😘😘😘

mane nathi khabar ke
hu tamara mate shu chhu,
pan tame to mara mate
mari jindagi chho !!
😘😘😘😘😘😘

તારી #Smile પણ કંઈ હળદરથી

તારી #Smile પણ
કંઈ હળદરથી ઓછી નથી,
બધા જ દુઃખ દુર કરી દે છે મારા !!

tari #smile pan
kai haladar thi ochhi nathi,
badha j dukh dur kari de chhe mara !!

તારા પ્રેમમાં પોતાને એવી રીતે

તારા પ્રેમમાં પોતાને
એવી રીતે ભૂલી ચુકી છું,
કે કોઈએ મારું નામ પૂછ્યું
ને મેં તારું કહી દીધું.

tara prem ma potane
evi rite bhuli chuki chhu,
ke koie maru nam puchhyu
ne me taru kahi didhu.

તું હંમેશા મને રવિવાર જેવો

તું હંમેશા
મને રવિવાર જેવો લાગે છે,
તારા આવવાની ખુશી કરતા
જવાનું દુઃખ વધારે થાય છે મને !!

tu hammesha
mane ravivar jevo lage chhe,
tara aavavani khushi karata
javanu dukh vadhare thay chhe mane !!

તું ભલે મને હેરાન કરે,

તું ભલે મને હેરાન કરે,
પણ પ્રેમ તો હું તને જ કરીશ !!

tu bhale mane heran kare,
pan prem to hu tane j karish !!

મેં ભગવાન પાસે બેસ્ટ ગિફ્ટ

મેં ભગવાન પાસે
બેસ્ટ ગિફ્ટ માંગી,
અને એણે મારી લાઈફમાં
તમને મોકલી આપ્યા !!

me bhagavan pase
best gift mangi,
ane ene mari life ma
tamane mokali aapya !!

મને નથી ખબર કે તારે

મને નથી ખબર
કે તારે શું જોઈએ છે,
પણ હા હું હંમેશા ટ્રાય
કરું છું કે તું ખુશ રહે !!

mane nathi khabar
ke tare shu joie chhe,
pan ha hu hammesha tray
karu chhu ke tu khush rahe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.