Teen Patti Master Download
તારા હર એક પગલામાં પગલુ

તારા હર એક
પગલામાં પગલુ માંડીને ચાલીશ હું,
તું શરુઆત તો કર મારા જીવનમાં
એક પગલુ પાડવાની.

tara har ek
pagalama pagalu mandine chalish hu,
tu sharuat to kar mara jivan ma
ek pagalu padavani.

આ તો દિલની વાત છે,

આ તો દિલની વાત છે,
બાકી હારવું એ મારી
ફિતરતમાં નથી !!

aa to dil ni vat chhe,
baki haravu e mari
fitarat ma nathi !!

તમે દુર રહો કે નજીક

તમે દુર રહો કે નજીક
બસ હાલ બતાવ્યા કરો,
આંખો શોધવા લાગે તમને તો
ઓનલાઈન આવ્યા કરો !!

tame dur raho ke najik
bas hal batavya karo,
aankho shodhava lage tamane to
online aavya karo !!

જયારે પહેલીવાર હું તને મળ્યો,

જયારે પહેલીવાર હું તને મળ્યો,
મને જરા પણ વિચાર નહોતો કે
હું તને આટલો બધો પ્રેમ કરીશ !!

jayare pahelivar hu tane malyo,
mane jara pan vichar nahoto ke
hu tane aatalo badho prem karish !!

એકવાર મારી બાહોમાં તો આવ,

એકવાર મારી
બાહોમાં તો આવ,
દુનિયા ભૂલી ના જાય
તો કહેજે !!

ekavar mari
bahoma to aav,
duniya bhuli na jay
to kaheje !!

ક્યાંક કોઈક તો હશે જ,

ક્યાંક કોઈક તો હશે જ,
જે મારા માટે ગોળ રોટલી
બનાવવાનું શીખી રહ્યું હશે !!

kyank koik to hashe j,
je mara mate gol rotali
banavavanu shikhi rahyu hashe !!

આમ સાવ નજીક ઉભા ના

આમ સાવ
નજીક ઉભા ના રહો,
ધબકારા 70 થી 100 ની
પાર જાય છે !!

aam sav
najik ubha na raho,
dhabakara 70 thi 100 ni
par jay chhe !!

એણે મને પૂછ્યું કોઈ વ્યસન

એણે મને પૂછ્યું
કોઈ વ્યસન છે ?
મારાથી બોલાઈ ગયું
કે "બસ તમારું" !!

ene mane puchhyu
koi vyasan chhe?
marathi bolai gayu
ke "bas tamaru" !!

ઘણાબધા સવાલ છે, જેનો જવાબ

ઘણાબધા સવાલ છે,
જેનો જવાબ માત્ર
તમે છો !!

ghanabadha saval chhe,
jeno javab matr
tame chho !!

Special વ્યક્તિનું પહેલું Hug ખુબ

Special વ્યક્તિનું પહેલું
Hug ખુબ જ ખાસ હોય છે,
કારણ કે ત્યારે Feelings અને
ડર સૌથી વધારે હોય છે !!

special vyaktinu pahelu
hug khub j khas hoy chhe,
karan ke tyare feelings ane
dar sauthi vadhare hoy chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.