Teen Patti Master Download
એક સમજદાર છોકરો અને એક

એક સમજદાર છોકરો
અને એક નખરાળી છોકરી,
બંને Perfect હોય છે
એકબીજા માટે !!

ek samajadar chhokaro
ane ek nakharali chhokari,
banne perfect hoy chhe
ekabija mate !!

મારા બધા ગુસ્સાનો ઈલાજ, માત્ર

મારા બધા
ગુસ્સાનો ઈલાજ,
માત્ર અને માત્ર તારો પ્રેમ !!

mara badha
gussano ilaj,
matr ane matr taro prem !!

બસ તું મારી એટલી નજીક

બસ તું મારી
એટલી નજીક રહે,
કે વાત ના થાય તો પણ
તું દુર ના લાગે !!

bas tu mari
etali najik rahe,
ke vat na thay to pan
tu dur na lage !!

ગમતી વ્યક્તિનો મેસેજ આવે તો

ગમતી વ્યક્તિનો મેસેજ આવે
તો મોબાઈલની કંઇક કિંમત લાગે,
બાકી તો સાવ ડબલા જેવું લાગે !!

gamati vyaktino message aave
to mobile ni kaik kimmat lage,
baki to sav dabala jevu lage !!

હું તારી સાથે ઝગડો કરું

હું તારી
સાથે ઝગડો કરું છું,
કેમ કે હું તને ખુબ
પ્રેમ કરું છું !!

hu tari
sathe zagado karu chhu,
kem ke hu tane khub
prem karu chhu !!

તારી બધી ફરિયાદોનો હિસાબ તૈયાર

તારી બધી ફરિયાદોનો
હિસાબ તૈયાર રાખ્યો હતો મેં,
પણ તે ગળે મળીને મારું બધું
ગણિત બગાડી નાખ્યું !!

tari badhi fariyadono
hisab taiyar rakhyo hato me,
pan te gale maline maru badhu
ganit bagadi nakhyu !!

હવે એમાં કારણની શું જરૂર,

હવે એમાં
કારણની શું જરૂર,
તારા જોડે મજા આવે છે
તો આવે છે !!

have ema
karan ni shu jarur,
tara jode maja aave chhe
to aave chhe !!

મેં જયારે પણ જવાની વાત

મેં જયારે પણ
જવાની વાત કરી,
એણે મોઢેથી હા પાડી ને
આંખોથી રોકી લીધો !!

me jayare pan
javani vat kari,
ene modhethi ha padi ne
aankhothi roki lidho !!

મને તો આ બે વસ્તુ

મને તો આ બે
વસ્તુ સૌથી વધુ ગમે છે,
એક તો તમે અને બીજા
તમારા નખરા !!

mane to be
vastu sauthi vadhu game chhe,
ek to tame ane bija
tamara nakhara !!

પ્રેમમાં પડવાનું એક જ કારણ

પ્રેમમાં પડવાનું
એક જ કારણ હતું,
મને તારી આંખોનું
આમંત્રણ હતું !!

prem ma padavanu
ek j karan hatu,
mane tari aankhonu
aamantran hatu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.