Teen Patti Master Download
મને ખબર હોય કે તને

મને ખબર હોય
કે તને કંઈ નથી થવાનું,
તો પણ તને Take Care
કહેવું ગમે છે !!

mane khabar hoy
ke tane kai nathi thavanu,
to pan tane take care
kahevu game chhe !!

કોઈ ચેન ઈચ્છે છે તો

કોઈ ચેન ઈચ્છે છે
તો કોઈ સુકુન ઈચ્છે છે,
પણ મારું આ દિલ તો તારી
પાસે રહેવા ઈચ્છે છે !!

koi chen ichchhe chhe
to koi sukun ichchhe chhe,
pan maru aa dil to tari
pase raheva ichchhe chhe !!

દિવાળી તો દર વર્ષે આવે

દિવાળી તો
દર વર્ષે આવે છે,
આ વર્ષે દિલવાળી
આવે તો કંઇક થાય !!

diwali to
dar varshe aave chhe,
aa varshe dil vali
aave to kaik thay !!

પ્રેમ એટલે એ જયારે મને

પ્રેમ એટલે એ
જયારે મને ભેટીને કહે,
તારા વગર મજા નથી
આવતી યાર !!

prem etale e
jayare mane bhetine kahe,
tara vagar maja nathi
aavati yar !!

મને ખબર છે તું મારી

મને ખબર છે
તું મારી કેટલી ચિંતા કરે છે,
એટલે જ તો હું તને આટલો
પ્રેમ કરું છું !!

mane khabar chhe
tu mari ketali chinta kare chhe,
etale j to hu tane aatalo
prem karu chhu !!

તું આવે તો તને એક

તું આવે તો
તને એક ગિફ્ટ આપું,
તારા ગાલ પર એક સ્વીટ
કિસ આપું !!

tu aave to
tane ek gift aapu,
tara gal par ek sweet
kisa aapu !!

ચાલ હવે સુઈ જઈએ, રાત્રે

ચાલ હવે સુઈ જઈએ,
રાત્રે સપનામાં રૂબરૂ
મળીએ !!

chal have sui jaie,
ratre sapanama rubaru
malie !!

મારા દિલની ધડકન બનીને દિલમાં

મારા દિલની ધડકન
બનીને દિલમાં રહીશ તું ?
જ્યાં સુધી શ્વાસ ચાલે ત્યાં
સુધી સાથે રહીશ તું ?

mara dil ni dhadakan
banine dil ma rahish tu?
jya sudhi shvas chale tya
sudhi sathe rahish tu?

તારી આંખોએ તો હજાર વાર

તારી આંખોએ તો
હજાર વાર હા પાડી છે,
બસ તારા હોઠોથી
સાંભળવાનું બાકી છે !!

tari aankhoe to
hajar var ha padi chhe,
bas tara hothothi
sambhalavanu baki chhe !!

કોઈ પરવાહ નથી કે આ

કોઈ પરવાહ નથી કે
આ દુનિયામાં કેટલા માણસો છે,
મને તો બસ તું જોઈએ છે !!

koi paravah nathi ke
duniyama ketala manaso chhe,
mane to bas tu joie chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.