Teen Patti Master Download
પ્રેમની લાંબીલચક વાત ના કર,

પ્રેમની
લાંબીલચક વાત ના કર,
પ્રેમ એટલે હું અને તું
બસ વાત પૂરી !!

prem ni
lambilachak vat na kar,
prem etale hu ane tu
bas vat puri !!

તું એટલે મારી બહેનની, એકમાત્ર

તું એટલે મારી બહેનની,
એકમાત્ર ભાભી !!

tu etale mari bahen ni,
ekamatr bhabhi !!

જે લોકો દિલના સાચા હોય

જે લોકો
દિલના સાચા હોય છે,
એ ઝઘડો ભલે રોજ કરે
પણ તમને છોડીને
ક્યારેય નહીં જાય !!

je loko
dil na sacha hoy chhe,
e zaghado bhale roj kare
pan tamane chhodine
kyarey nahi jay !!

બે શબ્દોનો સંસાર મારો, એક

બે શબ્દોનો સંસાર મારો,
એક તું અને એક તારો પ્રેમ !!

be shabdono sansar maro,
ek tu ane ek taro prem !!

કોઈ ગમતી વ્યક્તિ તમારા પર

કોઈ ગમતી વ્યક્તિ
તમારા પર હક જતાવે,
એનાથી વધારે આનંદની લાગણી
જીવનમાં કોઈ ના હોય શકે !!

koi gamati vyakti
tamara par hak jatave,
enathi vadhare anand ni lagani
jivan ma koi na hoy shake !!

જેના Status જ આટલા Cute

જેના Status જ
આટલા Cute હોય,
તો વિચારો એ ઢીંગલી
કેટલી Cute હશે !!

jena status j
aatala cute hoy,
to vicharo e dhingali
ketali cute hashe !!

હું તને ભૂલી ને સુઈ

હું તને
ભૂલી ને સુઈ જાવ,
એવી કોઈ રાત
હજુ બની જ નથી !!

hu tane
bhuli ne sui jav,
evi koi rat
haju bani j nathi !!

તમે મને પસંદ કરો ના

તમે મને પસંદ
કરો ના કરો એ તમે જાણો,
પણ અમને તો તમે ગમો છો
ને ગમતા રહેશો !!

tame mane pasand
karo na karo e tame jano,
pan amane to tame gamo chho
ne gamata rahesho !!

આંખો મેં તારી માંજરી જોઈ

આંખો મેં તારી
માંજરી જોઈ છે,
ત્યારે એમાં મારી પણ
હાજરી જોઈ છે !!
😘😘😘😘😘😘😘

aankho me tari
manjari joi chhe,
tyare ema mari pan
hajari joi chhe !!
😘😘😘😘😘😘😘

નવા માટલાની સુગંધ જેવી તું,

નવા માટલાની સુગંધ જેવી તું,
તરસનો સંતોષ પાણીમાં છે
કે આ સુગંધમાં !!

nava matalani sugandh jevi tu,
taras no santosh panima chhe
ke aa sugandh ma !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.