Teen Patti Master Download
સમયને પણ ત્યારે કહેવાનું મન

સમયને પણ ત્યારે કહેવાનું
મન થાય કે ભાઈ થોડો ધીરે ચાલ,
જયારે તારી જોડે વાત ચાલુ હોય !!

samay ne pan tyare kahevanu
man thay ke bhai thodo dhire chal,
jayare tari jode vat chalu hoy !!

હું તારો ચહેરો જોઇને નહીં,

હું તારો
ચહેરો જોઇને નહીં,
પણ તારો સ્વભાવ જોઇને
તને પ્રેમ કરું છું !!

hu taro
chahero joine nahi,
pan taro svabhav joine
tane prem karu chhu !!

દુનિયાને તું ગમે તે કહીશ,

દુનિયાને
તું ગમે તે કહીશ,
પણ છેલ્લે તો તું
મારી જ રહીશ !!

duniyane
tu game te kahish,
pan chhelle to tu
mari j rahish !!

આ ચશ્માવાળી છોકરીઓથી દુર જ

આ ચશ્માવાળી છોકરીઓથી
દુર જ રહેજો સાહેબ,
નહિ તો પ્રેમ નહીં કરવો હોય
તો પણ થઇ જશે !!

aa chasmavali chhokariothi
dur j rahejo saheb,
nahi to prem nahi karavo hoy
to pan thai jashe !!

દીવાનગી મારી હવે હદ વટાવે

દીવાનગી મારી
હવે હદ વટાવે છે,
દરેક રસ્તાઓ તારું જ
ઘર બતાવે છે !!

divanagi mari
have had vatave chhe,
darek rastao taru j
ghar batave chhe !!

આખા દિવસનું ટેન્શન એક તરફ,

આખા દિવસનું ટેન્શન એક તરફ,
અને તારી સાથે બે મિનીટ વાત
કર્યાની ખુશી એક તરફ !!

aakha divas nu tension ek taraf,
ane tari sathe be minute vat
karyani khushi ek taraf !!

મારી નાની એવી દુનિયામાં, તમે

મારી નાની એવી દુનિયામાં,
તમે મારું બધું જ છો !!

mari nani evi duniyama,
tame maru badhu j chho !!

જયારે પણ મારું મૂડ ઓફ

જયારે પણ
મારું મૂડ ઓફ હોય,
તારી બાહોમાં જ પડી
રહેવાનું મન થાય છે !!

jayare pan
maru mood off hoy,
tari bahoma j padi
rahevanu man thay chhe !!

ક્યારેક તારા પર ગુસ્સો આવી

ક્યારેક તારા પર
ગુસ્સો આવી જાય છે,
તો પણ હું તને બહુ
પ્રેમ કરું છું દિકા !!

kyarek tara par
gusso aavi jay chhe,
to pan hu tane bahu
prem karu chhu dika !!

તમારી સાથે એક કપ મોળી

તમારી સાથે એક કપ
મોળી ચા પીવાની ઈચ્છા છે,
સાંભળ્યું છે કે વાતો બહુ
મીઠી કરો છો તમે !!

tamari sathe ek cup
moli cha pivani ichchha chhe,
sambhalyu chhe ke vato bahu
mithi karo chho tame !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.