Teen Patti Master Download
ખબર નહીં એ સવાર ક્યારે

ખબર નહીં એ
સવાર ક્યારે આવશે,
જયારે તું મને પ્રેમથી ઉઠાડીશ !!

khabar nahi e
savar kyare aavashe,
jayare tu mane prem thi uthadish !!

અમે તો સામાન્ય માણસ જ

અમે તો સામાન્ય
માણસ જ હતા,
તમે આવ્યા ને અમે
નસીબદાર થઇ ગયા !!

ame to samany
manas j hata,
tame aavy ne ame
nasibadar thai gaya !!

એક તને અને એક તારી

એક તને અને એક
તારી સ્માઇલને જીતવા,
હું મારું બધું જ હારી જવા
માટે તૈયાર છું !!

ek tane ane
ek tari smile ne jitava,
hu maru badhu j hari java
mate taiyar chhu !!

કાનાને રાધા જ ગમતી હતી,

કાનાને
રાધા જ ગમતી હતી,
બાકી રૂપાળી તો ગોપીઓ
પણ હતી !!

kanane
radha j gamati hati,
baki rupali to gopio
pan hati !!

કાશ હું તારા પ્રેમમાં નીલામ

કાશ હું તારા પ્રેમમાં
નીલામ થઇ જાઉં,
છેલ્લી બોલી તું લગાવે ને
હું તારે નામ થઇ જાઉં !!

kash hu tara prem ma
nilam thai jau,
chhelli boli tu lagave ne
hu tare nam thai jau !!

રાજી હોય જો દિલ તારું

રાજી હોય જો દિલ તારું
તો પ્રેમની વાત કરવી છે,
મારે તારા ને મારા દિલની
ભાગીદારી કરવી છે !!

raji hoy jo dil taru
to prem ni vat karavi chhe,
mare tara ne mara dil ni
bhagidari karavi chhe !!

હવામાં ગુંજતા પ્રેમના સુર આવે,

હવામાં ગુંજતા
પ્રેમના સુર આવે,
મોહન મોરલી વગાડે ને
રાધાના મનમાં ચાહતના પુર આવે !!

havama gunjata
prem na sur aave,
mohan morali vagade ne
radhana man ma chahat na pur aave !!

તારી સુંદરતા વિશે તો હું

તારી સુંદરતા
વિશે તો હું શું લખું,
તું તો ભરબપોરે પણ
ચમકતો ચાંદ છે !!

tari sundarata
vishe to hu shu lakhu,
tu to bhar bapore pan
chamakato chand chhe !!

મને રોજ વધું સુંદર બનાવે

મને રોજ
વધું સુંદર બનાવે છે,
તારી આંખમાં વસતો
એક અરીસો !!

mane roj
vadhu sundar banave chhe,
tari aankh ma vasato
ek ariso !!

Relationship કંઇક એવી હોવી જોઈએ,

Relationship
કંઇક એવી હોવી જોઈએ,
જેમાં જુદા પડવાની વાત જ
ના હોવી જોઈએ !!

relationship
kaik evi hovi joie,
jema juda padavani vat j
na hovi joie !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.