Teen Patti Master Download
હું દુનિયાને ભૂલી જાઉં છું,

હું દુનિયાને
ભૂલી જાઉં છું,
જયારે તારી
બાહોમાં આવું છું !!

hu duniyane
bhuli jau chhu,
jayare tari
bahoma aavu chhu !!

તારા જેટલું સ્પેશીયલ, બીજું કોઈ

તારા જેટલું સ્પેશીયલ,
બીજું કોઈ નથી મારી
લાઈફમાં !!

tara jetalu special,
biju koi nathi mari
life ma !!

તારાથી ગંદી ગંદી વાતો કરીને,

તારાથી ગંદી
ગંદી વાતો કરીને,
હવે મને આપણા સપના
પણ ગંદા આવે છે !!

tarathi gandi
gandi vato karine,
have mane aapana sapana
pan ganda aave chhe !!

GF તો એવી હોવી જોઈએ,

GF તો
એવી હોવી જોઈએ,
જે સામેથી કહે કે તું હજાર
છોકરીઓ પટાવ પણ પ્રેમ
ખાલી મને જ કર !!

gf to
evi hovi joie,
je samethi kahe ke tu hajar
chhokario patav pan prem
khali mane j kar !!

મને બસ તું જોઈએ, અને

મને બસ તું જોઈએ,
અને એ પણ હંમેશા માટે !!

mane bas tu joie,
ane e pan hammesha mate !!

ચાંદ તારાઓને આકાશમાં જ રહેવા

ચાંદ તારાઓને
આકાશમાં જ રહેવા દે,
મને બસ તારું નામ
આપી દે પાગલ !!

chand taraone
aakash ma j raheva de,
mane bas taru nam
aapi de pagal !!

છોકરાઓ ભલે Flirt બહુ કરતા

છોકરાઓ ભલે
Flirt બહુ કરતા હોય,
પણ એને ક્યારેય દગો નહીં
આપે જેને એ પ્રેમ કરતા
હોય છે !!

chhokarao bhale
flirt bahu karata hoy,
pan ene kyarey dago nahi
aape jene e prem karata
hoy chhe !!

મારે બીજા સાથે શું લેવા

મારે બીજા
સાથે શું લેવા દેવા,
મારે તો બસ તું અને
તારો પ્રેમ જોઈએ !!

mare bija
sathe shu leva deva,
mare to bas tu ane
taro prem joie !!

જે વ્યક્તિ તમારી સાથે મીઠો

જે વ્યક્તિ તમારી
સાથે મીઠો ઝગડો કરે છે,
એ વ્યક્તિ ક્યારેય તમારા
વગર નહીં રહી શકે !!

je vyakti tamari
sathe mitho zagado kare chhe,
e vyakti kyarey tamara
vagar nahi rahi shake !!

કેવો ઊંડો છે આપણો આ

કેવો ઊંડો છે
આપણો આ પ્રેમ,
મને દેખાય છે દુનિયામાં બસ
એક તું અને તને મારામાં જ
દેખાય આખી દુનિયા !!

kevo undo chhe
aapano aa prem,
mane dekhay chhe duniyama bas
ek tu ane tane marama j
dekhay aakhi duniya !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.