Teen Patti Master Download
તું માત્ર તું છે પસંદગીનો

તું માત્ર તું છે પસંદગીનો
કોઈ પ્રશ્ન જ નથી,
ને તારો કોઈ વિકલ્પ
પણ નથી !!

tu matr tu chhe pasandagino
koi prasn j nathi,
ne taro koi vikalp
pan nathi !!

મારે જીવનમાં ખુશ રહેવું છે,

મારે જીવનમાં ખુશ રહેવું છે,
શું તું કારણ બનીશ ?

mare jivan ma khush rahevu chhe,
shu tu karan banish?

તું પૂછતી હતી ને કે

તું પૂછતી હતી ને
કે કેટલો પ્રેમ કરો છો,
લે પકડ આ મોબાઈલ ને
ગણી જો મારી શાયરીઓ !!

tu puchhati hati ne
ke ketalo prem karo chho,
le pakad aa mobile ne
gani jo mari shayario !!

મારા માટે તારાથી બેસ્ટ કોઈ

મારા માટે તારાથી બેસ્ટ
કોઈ નથી આ દુનિયામાં,
એટલે જ હવે મારા લીસ્ટમાં
તારા સિવાય કોઈ નથી !!

mara mate tarathi best
koi nathi duniyama,
etale j have mara list ma
tara sivay koi nathi !!

એટલી સસ્તી નથી આ જિંદગી

એટલી સસ્તી નથી
આ જિંદગી કે કોઈની
પાછળ હું ગુજારી દઉં,
છતાં પણ તને જોઇને
થાય છે કે ચાલ ને
ફરીથી વિચારી લઉં !!

etali sasti nathi
aa jindagi ke koini
pachhal hu gujari dau,
chhata pan tane joine
thay chhe ke chal ne
farithi vichari lau !!

કેટલું Cute લાગે છે એ

કેટલું Cute
લાગે છે એ Couple,
જે Lover હોવા છતાં
દોસ્ત બનીને રહે છે !!

ketalu cute
lage chhe e couple,
je lover hova chhata
dost banine rahe chhe !!

આ કોરોનાથી ભરેલી દુનિયામાં, મારી

આ કોરોનાથી
ભરેલી દુનિયામાં,
મારી એકમાત્ર
વેક્સીન છો તું !!

aa coronathi
bhareli duniyama,
mari ekamatr
vaccine chho tu !!

દરેક છોકરીનું સૌથી મોટું સપનું,

દરેક છોકરીનું
સૌથી મોટું સપનું,
એના મનગમતા છોકરા
સાથે લગ્ન કરવા !!

darek chhokarinu
sauthi motu sapanu,
ena mangamata chhokara
sathe lagn karava !!

નામથી તો બધા બોલાવે છે,

નામથી તો
બધા બોલાવે છે,
તું મને ઇશારાથી
બોલાવજે દિકા !!

nam thi to
badha bolave chhe,
tu mane isharathi
bolavaje dika !!

તારા પ્રેમનો ચમત્કાર છે, હૃદય

તારા પ્રેમનો ચમત્કાર છે,
હૃદય મારું અને ધબકાર
તારો છે !!

tara prem no chamatkar chhe,
raday maru ane dhabakar
taro chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.