Teen Patti Master Download
સવાર સવારમાં તારા હાથની ચા

સવાર સવારમાં
તારા હાથની ચા મળે,
એનાથી વધુ ખુશી
બીજીશું મળે મને !!

savar savar ma
tara hath ni cha male,
enathi vadhu khushi
biji shu male mane !!

હું એક હાથે આખી દુનિયા

હું એક હાથે આખી
દુનિયા સાથે લડી શકું છું,
બસ મારા બીજા હાથમાં
તારો હાથ હોવો જોઈએ !!

hu ek hathe aakhi
duniya sathe ladi shaku chhu,
bas mara bija hath ma
taro hath hovo joie !!

મને સાંભળે તો ઘણા લોકો

મને સાંભળે
તો ઘણા લોકો છે,
પણ સમજતું તારા
સિવાય કોઈ નથી !!

mane sambhale
to ghana loko chhe,
pan samajatu tara
sivay koi nathi !!

તારું બક બક કરવું ભલે

તારું બક બક કરવું
ભલે તને એક વાત લાગે,
પણ મને તો એ તારી સાથેનો
રોમાન્સ લાગે છે !!

taru bak bak karavu
bhale tane ek vat lage,
pan mane to e tari satheno
romance lage chhe !!

પરિચય નથી તોય કોઈ મને

પરિચય નથી તોય
કોઈ મને એ તરફ ખેંચે છે,
આ પાગલ દિલ ધડકનો
ઉધારમાં વેચે છે !!

parichay nathi toy
koi mane e taraf khenche chhe,
aa pagal dil dhadakano
udhar ma veche chhe !!

તારી શરારત જોઈ શબ્દો સરી

તારી શરારત
જોઈ શબ્દો સરી ગયા,
નજર તારી નશીલી જોઈ
નયન ઢળી ગયા !!

tari shararat
joi shabdo sari gaya,
najar tari nashili joi
nayan dhali gaya !!

જ્યારે તું મારી સાથે હોય,

જ્યારે તું
મારી સાથે હોય,
એ સમયને રોકી રાખવો છે મારે !!

jyare tu
mari sathe hoy,
e samay ne roki rakhavo chhe mare !!

લગ્ન ગુસ્સાવાળી છોકરી સાથે જ

લગ્ન ગુસ્સાવાળી
છોકરી સાથે જ કરાય,
એ તમારાથી ક્યારેય કશું
છુપાવી નહીં શકે !!

lagn gussavali
chhokari sathe j karay,
e tamarathi kyarey kashu
chhupavi nahi shake !!

કાશ મને પણ કોઈ એવું

કાશ મને પણ કોઈ એવું કહેતું,
કે ભાભી એક ફોન કરી લો ને હવે
એ ક્યારનો ઉદાસ બેઠો છે !!

kash mane pan koi evu kahetu,
ke bhabhi ek phone kari lo ne have
e kyar no udas betho chhe !!

દુનિયા તો મુર્ખ બની જાય

દુનિયા તો મુર્ખ
બની જાય છે
મારા હસવાથી,
તલાશ એની છે
જે આંખોમાં ભીનાશ
પારખી લે !!

duniya to murkh
bani jay chhe
mara hasavathi,
talash eni chhe
je aankhoma bhinash
parakhi le !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.