Teen Patti Master Download
તારા વિશે કંઈ લખવા નથી

તારા વિશે કંઈ
લખવા નથી માંગતો,
બસ તને જ મારા નામે
લખવા માંગુ છું !!

tara vishe kai
lakhava nathi mangato,
bas tane j mara name
lakhava mangu chhu !!

લગ્ન ના કરે તો કંઈ

લગ્ન ના કરે
તો કંઈ નહીં,
ચાલને સગાઇ
તો કરી લઈએ !!

lagn na kare
to kai nahi,
chal ne sagai
to kari laie !!

એકાદ ગોલ્ડ મેડલ તો એની

એકાદ ગોલ્ડ મેડલ તો
એની નજરને પણ મળવો જોઈએ,
બાકી આમ ડાઈરેક્ટ દિલને
વીંધવું ક્યાં સહેલું હોય છે !!

ekad gold medal to
eni najar ne pan malavo joie,
baki aam direct dil ne
vindhavu kya sahelu hoy chhe !!

મારા દિલના બગીચે પલભરમાં રોનક

મારા દિલના બગીચે
પલભરમાં રોનક આવી ગઈ,
જયારે એક રૂપની રાણી
મારા દિલ પર ફાવી ગઈ !!

mara dil na bagiche
palabhar ma ronak aavi gai,
jayare ek rup ni rani
mara dil par favi gai !!

તમારા રૂપની જેમ કદરદાની કરો

તમારા રૂપની
જેમ કદરદાની કરો એની,
અમારી લાગણી પણ આપના
જેવી રૂપાળી છે !!

tamara rup ni
jem kadaradani karo eni,
amari lagani pan aapana
jevi rupali chhe !!

મારા જીવનમાં તારી હાજરી, એ

મારા જીવનમાં
તારી હાજરી,
એ જ મારી સફળતાનું
રહસ્ય છે !!

mara jivan ma
tari hajari,
e j mari safalat nu
rahasy chhe !!

પાણી એ એના ફળિયા માં

પાણી એ એના
ફળિયા માં છાંટતી,
પણ ટાઢક મારા
દિલ માં થતી તી !!
😘😘😘😘😘😘😘

pani e ena
faliya ma chhantati,
pan tadhak mara
dil ma thati ti !!
😘😘😘😘😘😘😘

એક દિવસ હું કંઇક એવું

એક દિવસ હું
કંઇક એવું લખી દઈશ,
તને I Love You કહેવા
મજબુર કરી દઈશ !!

ek divas hu
kaik evu lakhi daish,
tane i love you kaheva
majabur kari daish !!

કેવો ડાહ્યો ડમરો હતો હું,

કેવો ડાહ્યો ડમરો હતો હું,
તારા નખરાઓએ જ
બગાડી નાખ્યો મને !!

kevo d̔ahyo damaro hato hu,
tara nakharaoe j
bagadi nakhyo mane !!

આખી રાત તારી જ વાતો

આખી રાત તારી જ
વાતો કરતો રહ્યો ચાંદ પાસે,
ચાંદ પણ એવો બળ્યો કે
સવારે સુરજ થઇ ગયો.

aakhi rat tari j
vato karato rahyo chand pase,
chand pan evo balyo ke
savare suraj thai gayo.

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.