Teen Patti Master Download
ડોક્ટર સ્ટેથોસ્કોપ ફેંકીને જતા રહ્યા

ડોક્ટર સ્ટેથોસ્કોપ
ફેંકીને જતા રહ્યા આજે,
ધક ધકની જગ્યાએ તારું નામ
સંભળાતું હતું બોલ !!

doctor stethoscop
fenkine jata rahya aaje,
dhak dhak ni jagyae taru nam
sambhalatu hatu bol !!

એકસાથે ના આપી શકે તો

એકસાથે ના
આપી શકે તો કંઈ નહીં,
મને તારા અનહદ પ્રેમના
હપ્તા કરી દે !!

ek sathe na
aapi shake to kai nahi,
mane tara anahad prem na
hapta kari de !!

કોઈ બીજાની સામે જોવાની જરૂર

કોઈ બીજાની સામે
જોવાની જરૂર જ ક્યાં છે,
જયારે મારી જાન જ બહુ સુંદર છે !!

koi bijani same
jovani jarur j kya chhe,
jayare mari jan j bahu sundar chhe !!

કેટલીય મહેનત પછી બે પળ

કેટલીય મહેનત પછી
બે પળ હું તને ભાળું,
તું જ કહે પછી હું મારા
દિલને કેમ સંભાળું !!

ketaliy mahenat pachhi
be pal hu tane bhalu,
tu j kahe pachhi hu mara
dil ne kem sambhalu !!

ઓયે તારે મને મુકીને, બીજે

ઓયે તારે મને મુકીને,
બીજે ક્યાંય જવાનું નથી
સમજ્યો ?
😘😘😘😘😘😘

oye tare mane mukine,
bije kyany javanu nathi
samajyo?
😘😘😘😘😘😘

નજર મારી આજ પણ ઝુકી

નજર મારી
આજ પણ ઝુકી જાય છે,
જયારે કોઈ મારી સામે તારું
નામ બોલી જાય છે !!

najar mari
aaj pan zuki jay chhe,
jayare koi mari same taru
nam boli jay chhe !!

લાખ કોશિશ કરી લે આ

લાખ કોશિશ
કરી લે આ દુનિયા,
પ્રેમ તો હું માત્ર
તને જ કરીશ !!

lakh koshish
kari le aa duniya,
prem to hu matr
tane j karish !!

ઊંઘથી ઘેરાયેલી આંખો અને બંધ

ઊંઘથી ઘેરાયેલી આંખો
અને બંધ થતી પાંપણોની વચ્ચે,
તું હમણાં ઓનલાઈન આવીને વાત
કરીશ એ આશા એટલે પ્રેમ !!

ungh thi gherayeli aankho
ane bandh thati pampanoni vachche,
tu hamana online aavine vat
karish e aasha etale prem !!

ભલે હું કોઈ રાજા નથી,

ભલે હું કોઈ રાજા નથી,
પણ હું જેને પ્રેમ કરું છું એ
જરૂર મારી રાણી છે !!

bhale hu koi raj nathi,
pan hu jene prem karu chhu e
jarur mari rani chhe !!

મારે તારા દિલમાં 21 દિવસ

મારે તારા દિલમાં
21 દિવસ માટે નહીં,
આખી જિંદગી માટે
લોકડાઉન થવું છે દિકા !!

mare tara dil ma
21 divas mate nahi,
aakhi jindagi mate
lockdown thavu chhe dika !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.