Teen Patti Master Download
તું ખુશ હોવી જોઈએ, પછી

તું ખુશ હોવી જોઈએ,
પછી મારી સાથે જ હોય
એ કંઈ જરૂરી નથી !!

tu khush hovi joie,
pachhi mari sathe j hoy
e kai jaruri nathi !!

હું કેમ કહું કે મારું

હું કેમ કહું કે
મારું તારી સાથે કેવું છે,
બસ એટલું કહું કે તું મારી સાથે
હોય તો આખી દુનિયા મારી
પાસે હોય એવું છે !!

hu kem kahu ke
maru tari sathe kevu chhe,
bas etalu kahu ke tu mari sathe
hoy to aakhi duniya mari
pase hoy evu chhe !!

ખુબ જ નાની List છે

ખુબ જ નાની List છે
મારી ઇચ્છાઓની,
એમાં પ્રથમ પણ તમે અને
અંતિમ પણ તમે જ છો !!

khub j nani list chhe
mari ichchhaoni,
ema prath ma pan tame ane
antim pan tame j chho !!

તારી હંસતી આંખો એટલે મારી

તારી હંસતી આંખો
એટલે મારી મસાલેદાર ચા,
બસ પી લઉં એટલે જિંદગીનો
સુરજ ઉગી ગયો !!

tari hansati ankho
etale mari masaledar cha,
bas pi lau etale jindagino
suraj ugi gayo !!

ચાહે કેટલું પણ ખરાબ હોય

ચાહે કેટલું પણ
ખરાબ હોય મારું Mood,
પણ તારો એક મેસેજ આવતા
જ થઇ જાય છે Very Good !!

chahe ketalu pan
kharab hoy maru mood,
pan taro ek message aavata
j thai jay chhe very good !!

અજાણ્યા હોવા છતાં કંઈક જાણીતા

અજાણ્યા હોવા છતાં
કંઈક જાણીતા લાગે છે,
સાચું કહું તો તારી ને મારી
આગલા જન્મની કંઈક
ઓળખાણ લાગે છે !!

aajanya hova chhata
kaik janita lage chhe,
sachu kahu to tari ne mari
aagala janm ni kaik
olakhan lage chhe !!

બીજું કશું જોવું જ ક્યાં

બીજું કશું
જોવું જ ક્યાં ગમે,
જયારે લટ તારા ગાલોથી રમે !!

biju kashu
jovu j kya game,
jayare lat tar agalothi rame !!

થાય છે ઈર્ષા એ અરીસાના

થાય છે ઈર્ષા એ
અરીસાના નસીબની મને,
જે તને રોજ રોજ
મનભરીને જોવે છે !!

thay chhe irsha e
arisana nasib ni mane,
je tane roj roj
manabharine jove chhe !!

મારા માટે તું એટલે તારું

મારા માટે તું એટલે
તારું નામ સાંભળી,
મારા ચહેરા પર આવતી
Happy વાળી Smile !!

mara mate tu etale
taru nam sambhali,
mara chahera par aavati
happy vali smile !!

તમારી મીઠી નજરની આડ અસર

તમારી મીઠી નજરની
આડ અસર તો જુઓ,
હજુ મોઢામાં પાણી આવ્યું ત્યાં
તો ડાયાબીટીસ થઇ ગયો !!

tamari mithi najar ni
aad asar to juo,
haju modhama pani aavyu tya
to dayabitis thai gayo !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.