Teen Patti Master Download
પકડી લેશો તમે તો આ

પકડી લેશો તમે તો
આ નસીબવાળો હાથ છે,
છોડી દેશો તો આમાં ક્યાં
રેખાઓ ખાસ છે !!

pakadi lesho tame to
nasibvalo hath chhe,
chhodi desho to aama kya
rekhao khas chhe !!

એ તો સાવ અજાણ છે

એ તો સાવ અજાણ છે
જમનો પાલવ ઉડ્યો,
ઊંઘ તો એમની હરામ થઇ
ગઈ જેમને છેડો અડ્યો !!

e to sav ajan chhe
jamano palav udyo,
ungh to emani haram thai
gai jemane chhedo adyo !!

દિલમાં બસ તારો વાસ છે,

દિલમાં બસ
તારો વાસ છે,
એટલે જ તો તું
ખાસ છે !!

dil ma bas
taro vas chhe,
etale j to tu
khas chhe !!

તારું એક નાનકડું "Hiii", મારું

તારું એક નાનકડું "Hiii",
મારું મૂડ બનાવી દે છે
હો દિકુ !!

taru ek nanakadu"hiii",
maru mud banavi de chhe
ho diku !!

હંમેશા એવું સાંભળ્યું છે કે

હંમેશા એવું સાંભળ્યું છે કે
જીવતા રહીશું તો પાછા મળીશું,
પણ તને જોયા પછી મને લાગ્યું કે
મળતા રહીશું તો જીવતા રહીશું !!

hammesha evu sambhalyu chhe ke
jivata rahishu to pachha malishu,
pan tane joya pachhi mane lagyu ke
malata rahishu to jivata rahishu !!

અનહદ પ્રેમને હદ કેવી, તમને

અનહદ પ્રેમને હદ કેવી,
તમને ચાહવામાં સરહદ કેવી !!
💞💞💞💞💞💞💞

anahad prem ne had kevi,
tamane chahavama sarahad kevi !!
💞💞💞💞💞💞💞

અંતાક્ષરી તો બધા રમે દીકુ,

અંતાક્ષરી તો
બધા રમે દીકુ,
જો તું આવે તો મારે
પાણીમાંથી રીંગ શોધવાની
રસમ રમવી છે !!

antakshari to
badha rame diku,
jo tu aave to mare
panimathi ring shodhavani
rasam ramavi chhe !!

તું જો સાચું માને તો

તું જો સાચું માને
તો એક વાત કહું તને,
તારા વિના મરી જઈશ
પણ જીવી નહીં શકું !!
💙💜💚💙💜💚

tu jo sachu mane
to ek vat kahu tane,
tara vina mari jaish
pan jivi nahi shaku !!
💙💜💚💙💜💚

મને રોજ ઝઘડવું પણ ગમશે,

મને રોજ
ઝઘડવું પણ ગમશે,
જો તું મને પ્રેમથી
મનાવ્યા કરીશ !!

mane roj
zaghadavu pan gamashe,
jo tu mane prem thi
manavya karish !!

ચાલ ભાગ અહીંથી, હું નથી

ચાલ ભાગ અહીંથી,
હું નથી આપવાની તને
કોઈ Kiss Wiss !!

chal bhag ahinthi,
hu nathi aapavani tane
koi kiss wiss !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.