Teen Patti Master Download
મને મારા હાથમાં તારો હાથ

મને મારા હાથમાં
તારો હાથ જોઈએ,
સાવ એકલો છું હવે
તારો સાથ જોઈએ !!

mane mara hath ma
taro hath joie,
sav ekalo chhu have
taro sath joie !!

બધા રિસાઈ જાય એ ચાલશે,

બધા રિસાઈ જાય એ ચાલશે,
પણ મારા મમ્મીની વહુ
રિસાઈ જાય એ નહીં ચાલે !!

badha risai jay e chalashe,
pan mara mummy ni vahu
risai jay e nahi chale !!

અકસ્માત થવાનું સૌથી મોટું કારણ

અકસ્માત થવાનું
સૌથી મોટું કારણ તો,
આ છોકરીઓના ગાલ
પર પડતા ખાડા છે !!

akasmat thavanu
sauthi motu karan to,
chhokariona gal
par padata khada chhe !!

રાધાની લત તો કાનુડો પણ

રાધાની લત તો કાનુડો
પણ ના છોડી શક્યો,
એટલે જ તો બધા મંદિરમાં
રાધા સાથે જ બેઠો !!

radhani lat to kanudo
pan na chhodi shakyo,
etale j to badha mandir ma
radha sathe j betho !!

ક્યારેક તારા પર ગુસ્સો આવી

ક્યારેક તારા પર
ગુસ્સો આવી જાય છે,
તો પણ હું તને બહુ
પ્રેમ કરું છું !!

kyarek tara par
gusso aavi jay chhe,
to pan hu tane bahu
prem karu chhu !!

ઓયે લગ્ન કરી લે મારી

ઓયે લગ્ન
કરી લે મારી સાથે,
જિંદગીભર ખયાલ
રાખીશ તારો !!

oye lagn
kari le mari sathe,
jindagibhar khayal
rakhish taro !!

આદત હોત તો ક્યારની છૂટી

આદત હોત
તો ક્યારની છૂટી જતી,
પણ પ્રેમ છે એટલે
હજી તારી સાથે છું !!

aadat hot
to kyar ni chhuti jati,
pan prem chhe etale
haji tari sathe chhu !!

તું મને મળે ના મળે

તું મને મળે ના મળે
એ તો ભગવાનના હાથમાં છે,
પણ તને હંમેશા પ્રેમ કરતા રહેવું
એ મારા હાથમાં છે !!

tu mane male na male
e to bhagavan na hath ma chhe,
pan tane hammesha prem karata rahevu
e mara hath ma chhe !!

મારી તડપ તો કંઈ નથી

મારી તડપ
તો કંઈ નથી સાહેબ,
સાંભળ્યું છે કે એના દર્શન
માટે તો અરીસા પણ
તડપે છે !!

mari tadap
to kai nathi saheb,
sambhalyu chhe ke ena darshan
mate to arisa pan
tadape chhe !!

તારા દિલની નજીક છું, એટલે

તારા દિલની નજીક છું,
એટલે જ
હું ખુશનસીબ છું !!

tara dil ni najik chhu,
etale j
hu khush nasib chhu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.