Teen Patti Master Download
તારી સાથેની Long Drive, બહુ

તારી સાથેની
Long Drive,
બહુ Miss થાય છે !!

tari satheni
long drive,
bahu miss thay chhe !!

તું જરૂરત નથી, પણ જરૂરી

તું જરૂરત નથી,
પણ જરૂરી છે
મારી જાન !!

tu jarurat nathi,
pan jaruri chhe
mari jan !!

મને બહુ પસંદ છે, મોડી

મને બહુ પસંદ છે,
મોડી રાત સુધી તારી
સાથે વાત કરવાનું !!

mane bahu pasand chhe,
modi rat sudhi tari
sathe vat karavanu !!

ઓયે કોલમાં તો બહુ વાતો

ઓયે કોલમાં તો
બહુ વાતો કરી,
હવે તને રૂબરૂ
મળવાની ઈચ્છા છે !!

oye call ma to
bahu vato kari,
have tane rubaru
malavani ichchha chhe !!

ભલે મળે તને તારી ગમતી

ભલે મળે તને
તારી ગમતી દુનિયા,
મને તો તારી નજર મળે
એ જ ઘણું છે !!

bhale male tane
tari gamati duniya,
mane to tari najar male
e j ghanu chhe !!

ખબર જ ના પડી, આ

ખબર જ ના પડી,
આ દિલ તારું
ક્યારે થઇ ગયું !!

khabar j na padi,
aa dil taru
kyare thai gayu !!

તારો અવાજ જ કાફી છે,

તારો અવાજ જ કાફી છે,
મારા ચહેરા પર સ્માઈલ
લાવવા માટે !!

taro avaj j kafi chhe,
mara chahera par smile
lavava mate !!

તું સાથે હોય તો જ

તું સાથે હોય તો જ
એ મને છાંટા લાગે છે,
બાકી તારા વિના તો
પછી એ કાંટા લાગે છે !!

tu sathe hoy to j
e mane chhanta lage chhe,
baki tara vina to
pachhi e kanta lage chhe !!

વાત સાચી છે કે બધા

વાત સાચી છે કે
બધા પાસે એક જ દિલ હોય છે,
પણ મારા આ દિલમાં વસનારા
પણ તમે એક જ છો !!

vat sachi chhe ke
badha pase ek j dil hoy chhe,
pan mara aa dil ma vasanara
pan tame ek j chho !!

જરા આંખ નમાવીને હા કરી

જરા આંખ
નમાવીને હા કરી ગઈ,
એક હરણી ગઈકાલે
સાવજનો શિકાર કરી ગઈ !!
😘😘😘😘😘😘😘

jara aankh
namavine ha kari gai,
ek harani gaikale
savaj no shikar kari gai !!
😘😘😘😘😘😘😘

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.