Teen Patti Master Download
સંબંધમાં માફી તો કદાચ દરેક

સંબંધમાં માફી તો
કદાચ દરેક વખતે મળી જશે,
પણ એમના પ્રેમમાં ઘટાડો
થતો જશે એ નક્કી છે !!

sambandhama maphi to
kadach darek vakhate mali jashe,
pan emana premama ghatado
thato jashe e nakki chhe !!

આજકાલના સંબંધો તમે કેમ છો

આજકાલના
સંબંધો તમે કેમ છો કરતા,
વધારે તમે કોણ છો એની
પર ટકેલા છે !!

ajakalana
sambandho tame kem chho karata,
vadhare tame kon chho eni
par takela chhe !!

સાચા સંબંધોનો સાર કેટલો, વગર

સાચા
સંબંધોનો સાર કેટલો,
વગર બોલે વેદના
વંચાય એટલો !!

sacha
sambandhono sar ketalo,
vagar bole vedana
vanchay etalo !!

ઉમળકા વિનાના સંબંધો કરતા, સંબંધ

ઉમળકા
વિનાના સંબંધો કરતા,
સંબંધ વગરનો ઉમળકો સારો !!

umalaka
vinana sambandho karata,
sambandh vagarano umalako saro !!

અહમ છોડીને નમવા છતાં, સંબંધ

અહમ
છોડીને નમવા છતાં,
સંબંધ સાચવી શકાય એમ
ના હોય તો સ્વાભિમાન
દેખાડીને સંબંધ જતો
કરી દેવો !!

aham
chhodine namava chata,
sambandh sachavi shakay em
na hoy to svabhiman
dekhadine sambandh jato
kari devo !!

જે પતિ પત્ની પોતાની ભૂલ

જે પતિ પત્ની પોતાની
ભૂલ સ્વીકારી માફી માંગી લે,
એમનો પ્રેમ ક્યારેય ખતમ
નથી થતો !!

je pati patni potani
bhul svikari maphi mangi le,
emano prem kyarey khatam
nathi thato !!

ખોટી શંકા કરી સંબંધો ના

ખોટી શંકા
કરી સંબંધો ના બગાડતા,
બહુ મુશ્કેલીથી સારા સંબંધો
ઘડાતા હોય છે !!

khoti shanka
kari sambandho na bagadata,
bahu muskelithi sara sambandho
ghadata hoy chhe !!

કોઈપણ સંબંધમાં ત્યાં સુધી જ

કોઈપણ સંબંધમાં
ત્યાં સુધી જ નમવું જોઈએ,
જ્યાં સુધી સંબંધમાં માન અને
મનમાં આત્મસમ્માન બન્યું રહે !!

koipan sambandhama
tya sudhi j namavu joie,
jya sudhi sambandhama man ane
manama atmasamman banyu rahe !!

ફરિયાદ કરીને બગાડવા કરતા, ફરી

ફરિયાદ
કરીને બગાડવા કરતા,
ફરી યાદ કરીને સંબંધ
નિભાવવો સારો !!

phariyad
karine bagadava karata,
fari yad karine sambandh
nibhavavo saro !!

મેં જોઈ છે આ દુનિયાને

મેં જોઈ છે
આ દુનિયાને સાહેબ,
લોકો બહુ જલ્દી થાકી જાય
છે સંબંધો નિભાવીને !!

me joi chhe
duniyane saheb,
loko bahu jaldi thaki jay
chhe sambandho nibhavine !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.