Teen Patti Master Download
સંબંધ માત્ર સુખ દુઃખમાં સાથ

સંબંધ માત્ર સુખ દુઃખમાં
સાથ આપવા માટે જ નથી હોતો,
સંબંધ તો એ છે જે પોતાના
હોવાનો અહેસાસ આપે !!

sambandh matr sukh dukhama
sath apava mate j nathi hoto,
sambandh to e chhe je potan
hovano ahesas ape !!

દરેક સંબંધની એક ઉંમર હોય

દરેક સંબંધની
એક ઉંમર હોય છે સાહેબ,
પાણીનો ભાર વાદળ પણ
ક્યાં સુધી સહન કરે !!

darek sambandhani
ek ummar hoy chhe saheb,
panino bhar vadal pan
kya sudhi sahan kare !!

જયારે કોઈ આપણને સમજી નથી

જયારે કોઈ
આપણને સમજી નથી શકતું,
ત્યારે એક બહેન જ છે જે
આપણને સમજી શકે !!

jayare koi
apanane samaji nathi shakatu,
tyare ek bahen j chhe je
apanane samaji shake !!

સંબંધ હોય, કે સમસ્યા બસ,

સંબંધ હોય,
કે સમસ્યા બસ,
મન મોટું રાખજો બાકી
દુનિયાતો બહુ નાની
જ છે !!

sambandh hoy,
ke samasya bas,
man motu rakhajo baki
duniyato bahu nani
j chhe !!

અહમ તો બધાને હોય છે

અહમ તો
બધાને હોય છે સાહેબ,
પણ નમે એ જ છે જેને સંબંધોનું
મહત્વ હોય છે !!

aham to
badhane hoy chhe saheb,
pan name e j chhe jene sambandhonu
mahatv hoy chhe !!

અમુક સંબંધો એટલા માટે તુટતા

અમુક સંબંધો
એટલા માટે તુટતા હોય છે,
કે એક કહી ના શકે અને
એક સમજી ના શકે !!

amuk sambandho
etala mate tutata hoy chhe,
ke ek kahi na shake ane
ek samaji na shake !!

મારી તકદીરમાં એક પણ દુઃખ

મારી તકદીરમાં
એક પણ દુઃખ ન હોત,
જો તકદીર લખવાનો હક
મારી માં ને હોત !!

mari takadirama
ek pan dukh na hot,
jo takadir lakhavano hak
mari ma ne hot !!

અમુક સંબંધોને સાચવવા કરતા, પુરા

અમુક
સંબંધોને સાચવવા કરતા,
પુરા કરી દેવામાં જ સાચી
સમજદારી હોય છે !!

amuk
sambandhone sachavava karata,
pura kari devama j sachi
samajadari hoy chhe !!

મળીયે ત્યારે નહીં પણ જુદા

મળીયે ત્યારે નહીં
પણ જુદા પડીએ ત્યારે ખબર પડે,
કે સંબંધ કેટલો સાચો હતો.

maliye tyare nahi
pan juda padie tyare khabar pade,
ke sambandh ketalo sacho hato.

કોઈની પાસે રહેવું હોય, તો

કોઈની
પાસે રહેવું હોય,
તો એનાથી થોડું દુર
રહેવું જોઈએ !!

koini
pase rahevu hoy,
to enathi thodu dur
rahevu joie !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.